Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: Trải nghiệm hệ thống QCMM mới ngày đầu

Đột Kích: Trải nghiệm hệ thống QCMM mới ngày đầu

 | 24/05/2017 17:25

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Nhiều game thủ đã nhận xét khá tích cực về hệ thống QCMM mới này, tuy còn vài chỗ phải hoàn thiện nhưng cơ bản nó đã cải thiện quyền lợi cho người chơi rất nhiều.

Một trong những chủ điểm được bình luận nhiều nhất trong các hội nhóm Đột Kích sáng nay là QCMM mới – phải công nhận giao diện cũng như các tính năng được đổi khác hoàn toàn khiến cho game thủ khá “bỡ ngỡ”, và cũng gây chút bất tiện do hệ thống chưa được tối ưu hoàn toàn (Ví dụ, bạn không thể mua QCMM liên tiếp do mua xong là bị đẩy vào máy quay liền, phải thoát ra shop chọn QCMM mua lại…). Nhưng nhìn chung, phần lớn người chơi hài lòng về QCMM mới, dễ sử dụng và “có vẻ” dễ trúng báu vật hơn.

hệ thống

qcmm2 Đột Kích: Trải nghiệm hệ thống QCMM mới ngày đầu 2

Theo nhận xét của game4v, đã có sự thay đổi khá rõ nét với QCMM mới, cụ thể các giải báu vật ngày sẽ ít xuất hiện hơn trong QCMM GP và một số QCMM vcoin, tránh gây ức chế cho game thủ. Giao diện cò quay cũng được thiết kế đúng tiêu chuẩn minh bạch với 8 lỗ đạn và 1 QCMM chứa vật phẩm hiếm – bạn có thể chọn vị trí đặt quả cầu này trước khi “bắn” và nếu nó rơi vào lỗ đạn thì 100% là trúng báu vật (Vấn đề còn lại là trúng món gì nếu đang quay QCMM nhiều báu vật hiếm). Việc xuất hiện kho đồ QCMM giúp game thủ hoàn toàn yên tâm không sợ trùng báu vật, chỉ cần bỏ hết các món bị trùng là xong (Nhưng cẩn thận, đừng xóa nhầm hàng hiếm bạn phải quay mãi mới ra nhé!)

qcmm3-1 Đột Kích: Trải nghiệm hệ thống QCMM mới ngày đầu 3

qcmm3-2 Đột Kích: Trải nghiệm hệ thống QCMM mới ngày đầu 4

Có thể nói đợt update lần này của Đột Kích khá thành công và hứa hẹn kêu gọi thêm được nhiều game thủ mới quan tâm tham gia – QCMM mới rất hấp dẫn, và với các event đăng nhập nhận quà hiện nay thì bạn dễ dàng sở hữu nhiều QCMM vcoin để thử vận may với xác suất trúng cao hơn hẳn. Không nữa thì các phần thưởng mới trong shop phiếu phần thưởng cũng rất hấp dẫn – nếu vẫn băn khoăn giữa thuê item hay quay báu vật thì giờ bạn có thể chọn lựa dễ dàng hơn rồi đó!

Cùng trải nghiệm QCMM mới với game4v nào:

Đọc tiếp