Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: Những báu vật hot được game thủ bình chọn cho sự kiện tháng 8

Đột Kích: Những báu vật hot được game thủ bình chọn cho sự kiện tháng 8

 | 10/08/2017 10:14

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Trang web Bình chọn báu vật Đột Kích cho sự kiện tháng 8 đang được khá nhiều game thủ quan tâm và bình chọn nhiệt tình…

Nếu những tháng trước, cộng đồng Đột Kích luôn phải đoán già đoán non xem báu vật nào sẽ “lên kệ” trong các chuỗi sự kiện như điểm danh đăng nhập, cựu binh trở lại, tiêu vcoin nhận quà… thì tháng này NPH VTC đã có động thái tích cực hơn là thành lập trang web bình chọn để lấy ý kiến cộng đồng về những báu vật hot nên được chọn làm phần thưởng sự kiện. Hiện tại, trang web đã nhận được khá nhiều bình chọn và đã có một số cái tên nổi bật vượt lên dẫn đầu ở các chủng loại Rifle, SMG, MG, Shotgun…

bình chọn

Vì sao những vũ khí này lại được cộng đồng Đột Kích ưa chuộng đến như vậy? Ta hãy thử đánh giá tổng quan chúng xem nhé:

AK-103 Lovely Heart (Rifle): Dòng AK-103 khá tốt trong Đột Kích nhờ duy trì được hỏa lực tốt, độ chính xác cao và có độ giật thấp hơn AK47 nguyên bản, nhưng hiện tại game thủ không thể mua vĩnh viễn bản gốc do nó được bán vcoin trong shop. Do đó phiên bản Lovely Heart được ưa chuộng hơn nhờ skin đẹp, băng đạn tăng thêm 5 viên và có thể sở hữu vĩnh viễn.

ak103_lh-1 Đột Kích: Những báu vật hot được game thủ bình chọn cho sự kiện tháng 8 2

Steyr TMP-Gold Black Dragon (SMG): Phiên bản mới nhất của TMP trong Đột Kích với skin rồng vàng đẹp mắt, khả năng cầm 2 tay 2 cây như bản Ghetto và đạn cộng thêm 5 viên, khẩu súng này khá hiếm do bị nhét vào thẻ AI4 vốn khá đắt nên không nhiều game thủ có điều kiện “thử vận may”. Cũng dễ hiểu khi cộng đồng rất quan tâm tới cây súng này và mong nó được trở thành giải thưởng sự kiện tháng 8.

tmp-gbd_02 Đột Kích: Những báu vật hot được game thủ bình chọn cho sự kiện tháng 8 3

M82A1-S Born Beast Noble Gold (Sniper): “3z” phiên bản Born Beast được dát vàng hoàng gia quý phái, khẩu súng này hấp dẫn game thủ ở độ giật thấp, ống ngắm đẹp và thể hiện độ “chịu chơi” của chủ nhân do QCMM Noble Gold khá đắt (15 vc/quả) và chỉ bán hạn chế trong có một tháng. Ngay cả khi mua trên Casino Royal thì giá súng vẫn khá đắt và còn đòi hỏi voucher nữa.

barrett-born_beas_noble_gold_side Đột Kích: Những báu vật hot được game thủ bình chọn cho sự kiện tháng 8 4

AA-12 Buster (Shotgun): Dù đã có nhiều vũ khí AI ra đời nhưng cây shotgun này vẫn rất được ưa chuộng nhờ được buff mạnh trong chế độ AI, đạn Buster rút máu boss khá nhanh và tốc độ xả đạn nhanh đáng kể. Nhược điểm: Không cải thiện nhiều trong chế độ PvP và chỉ ngang ngửa với AA-12 Xmas.

aa12buster Đột Kích: Những báu vật hot được game thủ bình chọn cho sự kiện tháng 8 5

M240B-Tesla (MG): Là vũ khí AI đời đầu, cây MG này vẫn được nhiều game thủ zombie ưa chuộng nhờ băng đạn lớn, ổn định hơn và thay đạn nhanh hơn. Có thể bạn sẽ thích cầm AA-12 Buster khi chơi AI nhưng trong room Zobie thì M240B-Tesla vẫn chiếm lợi thế đáng kể nhờ cơ số đạn lớn hơn hẳn, dĩ nhiên là súng nặng hơn nên chỉ phù hợp cho mục đích phòng thủ là chính.

m240bt Đột Kích: Những báu vật hot được game thủ bình chọn cho sự kiện tháng 8 6

COP 357 Derringer-Fractal (Pistol): Không có gì để bàn nhiều về độ bá của khẩu súng này, ngay cả khi không buff đạn thì nó cũng đã ngang ngửa với Anaconda và DE rồi, và nếu bạn đã có sẵn VIP để tăng đạn cho nó thì Derringer-Fractal sẽ dễ dàng làm trùm mọi room súng lục.

COP 357 Derringer-Fractal Đột Kích: Những báu vật hot được game thủ bình chọn cho sự kiện tháng 8 7

Jungle Knife (Cận chiến): Con dao này xứng đáng với biệt hiệu “nhỏ mà có võ” với khả năng delay nhanh, chém thường tốc độ tốt và chém đặc biệt được 2 lần. Tuy không có khả năng phá giáp đầu như Búa sắt nhưng Jungle Knife lại khó né hơn và nhẹ hơn nên rất thuận lợi cho các game thủ thích di chuyển nhiều.

jungleknife_1 Đột Kích: Những báu vật hot được game thủ bình chọn cho sự kiện tháng 8 8

SOHG-Ghetto (Lựu đạn): Lựu đạn đôi duy nhất trong Đột Kích tính tới thời điểm hiện tại, tuy sát thương tuyệt đối chỉ có khi không tách đôi và trọng lượng khá nặng, SOHG-Ghetto vẫn được nhiều game thủ ưa thích vì khả năng cấu máu tốt và đặc biệt hữu dụng khi chơi zombie v4 nâng cấp, có khả năng tự tẩy độc 2 lần cho người chơi.

sohg_ghetto_changemode Đột Kích: Những báu vật hot được game thủ bình chọn cho sự kiện tháng 8 9

DX (Nhân vật): Với kĩ năng giảm choáng và miễn sát thương lựu đạn đồng đội, nhân vật này rất được lòng các game thủ thích chơi PvP, đặc biệt là chế độ C4. Tuy đàn chị Devil Hunter cũng có những kĩ năng tương tự nhưng nhiều người chơi vẫn đánh giá cao DX hơn, có lẽ do sự phổ biến của chế độ zombie v4 khiến DX trở nên thân thiện hơn so với Devil Hunter xuất hiện sau này cùng chế độ zombie v4 nâng cao.

nemesis_bl Đột Kích: Những báu vật hot được game thủ bình chọn cho sự kiện tháng 8 10

Bạn đã chọn cho mình báu vật nào rồi? Nếu chưa kịp tham gia, hãy tới ngay http://binhchon.dotkich.vtcgame.vn/ và bình chọn báu vật yêu thích của mình nhé – biết đâu, bạn sẽ là người may mắn?

Đọc tiếp