Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: Nhân vật nam mới toanh chuẩn bị xuất hiện

Đột Kích: Nhân vật nam mới toanh chuẩn bị xuất hiện

 | 07/01/2017 08:04

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Rất có thể đây sẽ là nhân vật độc quyền thứ hai sau Ngọc Trinh được ra mắt tại máy chủ Brazil (CF Brazil).

Hẳn không ít game thủ Đột Kích đồng ý rằng các nhân vật nữ rất hấp dẫn, nhưng giá mà có thêm nhiều nhân vật nam “chuẩn chiến binh” để xông pha trận mạc thì vẫn thú vị hơn. Và sắp tới đây, CF Brazil sẽ cập nhật một nhân vật nam mới (Tạm dịch: Special Ops).

nhân vật nam mới

Có thể thấy cũng giống như Ngọc Trinh, Special Ops được tạo dáng dựa trên hình ảnh người lính Brazil: To cao, da sạm nắng, quân phục có nét tương đồng với Delta. Sở dĩ game4v nhận định đây là nhân vật độc quyền, vì Special Ops cũng sở hữu killsound riêng tiếng Brazil, giống như Ngọc Trinh có killsound tiếng Việt vậy. Hiện chưa rõ nhân vật này có kĩ năng đặc biệt nào như giảm khói hay chống bom đồng đội hay không.

specialops2 Đột Kích: Nhân vật nam mới toanh chuẩn bị xuất hiện 2

specialops3 Đột Kích: Nhân vật nam mới toanh chuẩn bị xuất hiện 3

Trong tuần đầu ra mắt, Special Ops sẽ được bán khuyến mại với giá 8900 ZP (đơn vị cash giống Vcoin) kèm một số trang bị như bảng tên, spray đặc chủng… hoặc 30.000 ZP đi kèm combo QCMM khuyến mại (Peony, Immortal Dragon và Chaos Dragon). Bản cập nhật tháng 1 này của CF Brazil cũng đem đến cho game thủ chế độ Zombie Ký Sinh và bộ vũ khí DMZ Ultimate Gold (AK-47 Knife / M4A1-S) và Gold Fist. (Xem toàn bộ Trailer tại đây)

specialops4 Đột Kích: Nhân vật nam mới toanh chuẩn bị xuất hiện 4

specialops5 Đột Kích: Nhân vật nam mới toanh chuẩn bị xuất hiện 5

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, game thủ Đột Kích cuối cùng đã có lựa chọn mới cho nhân vật nam, và tuyệt hơn lại là một chiến binh đúng nghĩa như Special Ops. Tất nhiên câu hỏi lớn vẫn là liệu nhân vật này có được “du lịch” sang các phiên bản CF khác hay sẽ là hàng độc quyền của CF Brazil mà thôi. Game4v sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp