Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: Người người nhà nhà săn boss AI3 ngay ngày đầu ra mắt

Đột Kích: Người người nhà nhà săn boss AI3 ngay ngày đầu ra mắt

 | 12/01/2017 22:04

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Không còn cảnh ảm đạm do hack phá như Xu Chiến, AI3 đang là chế độ được game thủ Đột Kích “cày kéo” nhiệt tình nhất ngay trong ngày đầu ra mắt.

Mặc dù không có được sự chuẩn bị chu đáo nhất trong khâu quảng bá, nhưng chế độ AI3 đã chứng tỏ được sức hút của nó ngay trong ngày đầu ra mắt – dạo qua các máy chủ từ TD, TC đến CC, chúng ta có thể thấy room AI3 tràn ngập, với đủ các độ khó từ Siêu Dễ tới Siêu Khó. Không chỉ hấp dẫn người chơi mới mà kể cả các chiến binh dày dạn kinh nghiệm cũng phải ngó qua chế độ này – phần thưởng hấp dẫn, độ thử thách được đẩy lên tầm cao mới, thật khó có thể làm ngơ!

AI3 Đột Kích: Người người nhà nhà săn boss AI3 ngay ngày đầu ra mắt 1

So với AI và AI2 thì chế độ AI3 đã có nhiều cải tiến đáng kể phù hợp với nhiều gamer hơn hẳn – nếu chỉ mới làm quen, bạn có thể chơi mức Siêu dễ hoặc Dễ, nhiều kinh nghiệm lên rồi thì có thể trải nghiệm mức Trung Bình hoặc Khó, và tất nhiêu thử thách cao nhất Siêu Khó dành cho những chiến binh AI kì cựu nhất, sẵn sàng đương đầu với đám quái hung hãn ở Tháp Địa Ngục. Kĩ năng cá nhân là một chuyện, phối hợp với đồng đội cũng là nhân tố chính giúp trận đấu kết thúc nhanh chóng và ít thiệt hại hơn – hãy chú ý dụ quái tới tầm bắn của trụ súng hoặc địa lôi của đồng đội, cắm cờ hồi máu sau mỗi hiệp đấu căng thẳng… những điều này tuy nhỏ nhưng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn và đồng đội trong chiến thắng chung đấy. Dù chỉ có thể nhận hòm boss ở mức độ Trung Bình đổ lên nhưng phần thưởng ở các hộp Kim cương, vàng và bạc trong chế độ AI3 cũng không hề kém cạnh – bạn có cơ hội kiếm được Persona Blade vĩnh viễn chỉ bằng cách thu thập hòm Kim cương và “cầu may” đấy.

ai3_2 Đột Kích: Người người nhà nhà săn boss AI3 ngay ngày đầu ra mắt 2

ai3_3 Đột Kích: Người người nhà nhà săn boss AI3 ngay ngày đầu ra mắt 3

Đây quả là một món ăn tinh thần hấp dẫn đầu năm 2017 cho game thủ Đột Kích – dù bạn có từng chơi AI hay không thì hãy bỏ chút thời gian thử qua chế độ AI3 mới này nhé. Phần thưởng hấp dẫn, độ thử thách gay cấn, gameplay mới lạ chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều sau những trận C4 căng thẳng, rượt đuổi leo top trong đấu đơn đấy.

Cùng trải nghiệm chế độ AI3 với youtuber Pino N.T.K nào:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zHsDVv56oB0″ ]

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp