Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: Lộ diện bộ vũ khí Valentine 2017

Đột Kích: Lộ diện bộ vũ khí Valentine 2017

 | 01/01/2017 09:48

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Những tháng đầu năm luôn là thời điểm các bộ vũ khí “hot” được giới thiệu đến cộng đồng Đột Kích. Bộ vũ khí Valentine cũng nằm trong số này, và nó là món ăn tinh thần rất tốt cho các game thủ “FA”.

Năm ngoái, chúng ta đã được diện kiến sự xuất hiện của phiên bản TMP đầu tiên với skin Valentine đặc sắc, đi kèm dao Lazer hồng “nữ tính”. Các chiến binh zombie có thể sẽ thất vọng vì Valentine 2017 sẽ không có trang bị nào thích hợp để “săn hàng” trong Hoàng Lăng, nhưng không có nghĩa là những vũ khí mới hoàn toàn lép vế – chúng đều đủ khả năng giúp game thủ “xưng hùng xưng bá” trong các room đấu đơn, đấu đội. Ngoài một phiên bản mới của lựu đạn Valentine, hãy xem chúng ta có gì trong năm nay nào:

Đầu tiên là một món quà cho các game thủ ưa thích súng ngắm, Savage 110BA-Valentine. Xét về ngoại hình, khẩu súng này hơn đứt phiên bản Chill vốn chỉ có skin xanh đơn điệu – nòng súng được sơn sọc hồng/trắng như một thanh kẹo, và thân được phủ lớp sơn màu socola cùng kem trắng, với ống ngắm khiến người ta liên tưởng tới một chiếc kem ốc quế socola hấp dẫn. Súng được trang bị băng đạn 10 viên, khắc phục hoàn toàn nhược điểm ít đạn của phiên bản 110BA thường.

Bộ vũ khí valentine 2017

Bộ vũ khí valentine 2017

Tiếp đến là một vũ khí cận chiến quen thuộc, Dual Karambit Valentine với màu skin sặc sỡ chẳng kém phiên bản Xmas 2015, chắc chắn sẽ là món hàng không thể thiếu cho các game thủ ưa thích đấu dao với ưu điểm gọn nhẹ, chém đặc biệt siêu nhanh…

Bộ vũ khí valentine 2017

karambit_valentine Đột Kích: Lộ diện bộ vũ khí Valentine 2017 4

Bạn nghĩ sao về bộ vũ khí Valentine năm nay? Hãy chia sẻ cảm nhận qua mục bình luận của game4v nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp