Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: Hết Super Shorty lại đến Tigr-9 bị kì thị

Đột Kích: Hết Super Shorty lại đến Tigr-9 bị kì thị

 | 08/01/2017 18:18

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Có vẻ các khẩu súng nguyên bản mới xuất hiện gần đây trong Đột Kích đều đang chịu chung số phận bị kì thị, dù là hàng GP hay báu vật Vcoin.

Tháng trước, QCMM Sniper với 2 phần thưởng là Dragunov Tigr-9 và Walther PPK đã đến tay game thủ Đột Kích, và rất nhiều bạn đã nhanh chóng rinh về cho mình khẩu sniper độc đáo này. Nhưng giữa một cộng đồng chỉ ưa chuộng súng tỉa bolt action như AWM, M200 CheyTac, M82A1… thì không lạ gì khi Tigr-9 đã sớm bị liệt vào danh sách “súng cấm”.

Tigr-9 Đột Kích: Hết Super Shorty lại đến Tigr-9 bị kì thị 1

Trước khi khẩu súng này ra mắt, game4v đã có bài đánh giá cơ bản, và có thể thấy Tigr-9 không hẳn là quá bá đạo, nó vẫn có vài nhược điểm khá khó chịu như tốc độ bắn chậm, băng đạn bé, khả năng 1-hit kill không ổn định. Điểm cộng lớn nhất của Tigr-9 là hình dáng mới lạ, khác hoàn toàn các khẩu Dragunov cũ và ống ngắm PSO-1 “không đụng hàng”. Nhược điểm bắn chậm của Tigr-9 cũng có thể khắc phục phần nào bằng cách bắn quick switch (chuyển qua cận chiến rồi chuyển lại súng chính) như các dòng súng tỉa bolt-action truyền thống, và với các game thủ sở hữu nhiều VIP thì việc tăng đạn cho Tigr-9 không phải quá khó khăn.

Tigr-9 Đột Kích: Hết Super Shorty lại đến Tigr-9 bị kì thị 2

tigr9_scope Đột Kích: Hết Super Shorty lại đến Tigr-9 bị kì thị 3

Có thể thấy Tigr-9 là một vũ khí không dành cho game thủ nghiệp dư – chỉ những người thực sự đam mê súng tỉa mới thấy hết được những cái hay của khẩu súng này. Đáng buồn thay, ý thức người chơi Đột Kích vẫn là nhân tố chính khiến những vũ khí mới như thế này không thể phát huy tác dụng trong room đấu pub, mặc cho nó có thật sự “bá” hay không đi nữa. Đừng chạy theo số đông mà “F11” vô tội vạ nếu bạn chơi trong room pub nhé – hãy đánh giá một cách đúng đắn trình độ của đối thủ chứ không phải cứ thấy súng bắn “ảo” là quy kết cho người ta hack rồi kick không thương tiếc như vậy.


Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp