Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: Hệ thống mảnh ghép phần thưởng của AI3

Đột Kích: Hệ thống mảnh ghép phần thưởng của AI3

 | 10/01/2017 18:32

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Qua những thông tin cập nhật đầu tiên, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về chế độ AI3 sắp ra mắt, và một trong những nét hấp dẫn của nó chính là hệ thống mảnh ghép phần thưởng.

Hôm nay, trang chủ Đột Kích đã đăng tải tin tổng quan về chế độ AI3 ( Xem tại đây) – ngoài những gì game4v đã đánh giá ở những bài viết trước, điểm nhấn chính là hệ thống mảnh ghép phần thưởng. Như đã đề cập, hộp phần thưởng AI đã trở lại lối mở – nhận quà truyền thống chứ không tự mở giữa trận  như AI2 nữa, và số lượng trang bị hữu ích cũng được tăng đáng kể, tránh tình trạng “rác” kho đồ game thủ. Ngoài cách nhận phần thưởng trực tiếp, game thủ còn có thể nhận được mảnh ghép vũ khí; khi tích tụ đủ số lượng có thể ghép chúng lại thành vũ khí hoàn chỉnh.

Hệ thống mảnh ghép

Hệ thống mảnh ghép phần thưởng

Hệ thống này hoạt động cũng tương tự như Bản thiết kế của AI2, nhưng thay vì phải thu thập xu và Bản thiết kế riêng thì người chơi chỉ cần mở hòm và thu thập mảnh ghép vũ khí (Infection, Fatal Wasp…) và chúng sẽ được lưu trữ trong kho đồ ở mục Trang bị. Có 3 mốc: 15, 30 và 60 mảnh, tùy theo số lượng sử dụng nhiều hay ít mà hạn dùng vũ khí bạn nhận được cũng thay đổi theo – điều này phù hợp cho nhiều game thủ hơn: Ai chưa có vũ khí xịn thì có thể tích số lượng ít mảnh, đổi súng ngon rồi cày nhiều mảnh ghép hơn…

img4 Đột Kích: Hệ thống mảnh ghép phần thưởng của AI3 2

Danh sách hộp và phần thưởng

Việc trang bị vũ khí “xịn” là rất cần thiết với các game thủ ghiền AI vì chế độ AI3 thực sự không dễ nhằn như AI và AI2 – mảnh ghép phần thưởng hứa hẹn đem lại một trải nghiệm mới giúp người chơi kiếm vũ khí, trang bị hiếm theo thời lượng chơi game bản thân cũng như độ “hên xui” khi mở hộp – biết đâu bạn sẽ dễ dàng sở hữu trọn bộ vũ khí Infection chỉ sau vài tiếng thích hòm?

img5 Đột Kích: Hệ thống mảnh ghép phần thưởng của AI3 3

Bộ vũ khí chuyên dụng cho chế độ AI

Ngày update không còn xa nữa – hãy cùng sẵn sàng trang bị để chiến đấu với lũ zombie bất trị nào!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp