Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: Giới thiệu bản đồ AI3 Tháp Tử Thần

Đột Kích: Giới thiệu bản đồ AI3 Tháp Tử Thần

 | 09/01/2017 19:02

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Fanpage Đột Kích đã đăng tải những thông tin đầu tiên về cập nhật tháng 1, và chúng ta có thể thấy map Tháp Tử Thần đã được xác nhận sẽ update đầu tiên.

Như game4v dự đoán, trọng tâm trong bản update tháng 1 này chính là chế độ AI3 dành cho các tín đồ săn hàng “free” – cày game lấy hộp phần thưởng chưa bao giờ nhàm chán, nhất là khi độ khó đã được nâng lên một tầng cao mới. Với lời gợi ý “T – – – T – T – – – “, không quá khó để nhiều game thủ đoán ra ngay tên bản cập nhật tháng 1 này, cũng chính là tên map AI3 đầu tiên – Tháp Tử Thần.

Tháp Tử Thần

Thông tin trên fanpage

Sở dĩ có cái tên gọi như vậy vì màn chơi này thực sự khó nhằn và đòi hỏi chiến binh phải có kĩ năng chơi thật tốt cũng như phối hợp đồng đội để vượt qua mức thử thách cao nhất ít “thiệt hại” nhất. Với 3 tầng riêng biệt, người chơi sẽ lần lượt tiêu diệt zombie gác cửa và hạ trùm canh giữ của từng tầng trước khi lên các tầng cao hơn.

ai3_map Đột Kích: Giới thiệu bản đồ AI3 Tháp Tử Thần 2

Persona là boss chính của Tháp Địa Ngục, và hắn có lượng máu “trâu” khủng khiếp (biểu hiện qua cột màu và số x5) – không cần nói thì các bạn cũng có thể tưởng tượng, để triệt hạ con boss này phải cần hỏa lực mạnh mẽ tới cỡ nào. Nhưng “cơn ác mộng” không dừng lại ở đây – ở chế độ khó nhất (Nightmare), người chơi sẽ phải cân boss tới 2 lần, nâng tổng số round đấu lên 15 thay vì 12 như chế độ Khó bình thường.

ai3_monster3 Đột Kích: Giới thiệu bản đồ AI3 Tháp Tử Thần 3

Persona, boss chính của Tháp Tử Thần

Có qua thì cũng có lại, phần thưởng AI3 đã được làm mới và hữu dụng hơn hẳn, không còn gây ức chế cho người chơi với những trang bị “rác” như Lựu đạn trái tim, AWM-Camo, Kriss Super V-Camo… nữa. Ngoài bộ vũ khí Infection, bạn còn có cơ hội kiếm được Persona Blade vĩnh viễn ở hòm boss nữa – đây là một vũ khí cận chiến khá độc đáo tuy hơi khó sử dụng (Như Thương Sét), nhưng chắc chắn nó sẽ đem lại một làn gió mới cho các game thủ ưa thích đấu dao.

personablade_2 Đột Kích: Giới thiệu bản đồ AI3 Tháp Tử Thần 4

personablade Đột Kích: Giới thiệu bản đồ AI3 Tháp Tử Thần 5

Đây chỉ mới là những hé lộ ban đầu – phần còn lại của update tháng 1 chắc chắn sẽ còn nhiều bí ẩn thú vị khác! Game4V sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp