Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: Desert Eagle-El Dorado chính thức tham chiến trong phiên bản 1256

Đột Kích: Desert Eagle-El Dorado chính thức tham chiến trong phiên bản 1256

 | 19/06/2017 11:17

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Khẩu lục uy lực này sẽ là vũ khí VVIP tiếp theo cập bến Đột Kích Việt Nam.

banner_de_el_dorado Đột Kích: Desert Eagle-El Dorado chính thức tham chiến trong phiên bản 1256 1

El Dorado trong tiếng Tây Ban Nha gốc mang ý nghĩa là “dát vàng”, vậy nên người chơi sẽ dễ hình dung ra hình dạng của vũ khí này. Đúng như tên gọi của nó, nó là một khối kim loại màu bạc được phủ lên bởi các chi tiết kim loại được gia công vô cùng tỉ mỉ và trên hết là được dát một lớp vàng để tăng tính quý tộc. Không chỉ có vậy, ở phần thân súng còn có những bánh răng để làm bật lên sự độc đáo của vũ khí.

Có một điểm khá thú vị ở vũ khí này nếu chưa xét đến mặt tính năng thì khi thay đạn giữa vào ma sát giữa phần vỏ thân và bánh răng sẽ tạo ra hiệu ứng tia lửa điện. Và khi nhắc đến tính năng thì điều làm nên sự khác biệt rất lớn chính là tính năng biến 1 vũ khí đơn thành 1 vũ khí đôi.

de-%e5%a4%a9%e7%a5%9e

Về thông số, El Dorado vẫn sẽ được hưởng trọn các chỉ số vượt trội so với phiên bản Desert Eagle truyền thống. Từ nâng cấp hỏa lực cho đến tốc độ xử lí, tất cả sẽ đều được ưu tiên lên ở mức cao nhất. Cách tấn công cận chiến của nó cũng rất khác biệt với Desert Eagle-Born Beast trước đây khi bạn sẽ giơ 2 súng lên và chém theo 1 hình chữ X. Và theo quan điểm của người viết, đây là một phiên bản rất đáng để sở hữu không chỉ từ ngoại hình cho đến tính năng.

de_el_dorado Đột Kích: Desert Eagle-El Dorado chính thức tham chiến trong phiên bản 1256 3

Theo dự kiến, update 1256 sẽ được sớm cập nhật trong thời gian tới đây.

Đọc tiếp