Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: Chế độ AI3 chuẩn bị được update?

Đột Kích: Chế độ AI3 chuẩn bị được update?

 | 05/01/2017 18:06

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Mặc dù còn quá sớm để khẳng định điều này nhưng qua những gì GM Shirunai chia sẻ trên stream tối hôm qua, có thể gần như chắc chắn Đột Kích sẽ cập nhật chế độ AI3 trong bản cập nhật tháng 1 tới đây.

Stream trải nghiệm map AI3 mới của CFQQ do Shirunai Okami thực hiện tối qua đã thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ Đột Kích yêu thích chế độ AI – anh cũng chia sẻ là chế độ này sẽ sớm được cập nhật tại Đột Kích. Nếu dự đoán của game4v là chính xác thì có thể ngay update tháng 1 này, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm chế độ AI3 tại Đột Kích.

Chế độ AI3

Là phiên bản thứ 3 sau AI và AI2, AI3 có gameplay đơn giản và gần với chế độ AI nguyên bản hơn, không còn bắt người chơi phải phòng thủ cứ điểm nữa. Nhưng thay vì 3 độ khó thì nay AI3 được nâng cấp lên tới 5 độ khó, số round đấu cũng theo đó mà tăng lên. Càng khó thì game thủ sẽ càng tốn nhiều thời gian hơn để chiến thắng nhưng phần thưởng cũng sẽ “đậm” hơn nên không có gì đáng phàn nàn cả. Đặc biệt, người viết đánh giá cao việc chế độ này cho phép bắt đầu chơi chỉ với một người duy nhất, không còn cảnh phải mệt mỏi chờ đợi, năn nỉ người chơi khác “sẵn sàng” dùm – độ khó cũng qua đó được tùy chỉnh từ dễ tới khó, tùy xem sau đó có thêm người chơi tham chiến hay không.

Một đặc điểm mới của AI3, khá tương đồng với chế độ Wave, đó là người chơi phải lựa chọn sử dụng kĩ năng chủ động và bị động để giúp cuộc chiến đỡ nhọc hơn. Các kĩ năng chủ động có thể kích hoạt khi ấn phím F – đa số giống với chế độ AI2 như Trụ súng máy, Địa lôi, Cờ hồi máu…, và các kĩ năng bị động giúp tăng sát thương lên quái AI, tăng máu / giáp mặc định…

Chế độ AI3

AI3 cũng có hệ thống cấp độ riêng như Wave, người chơi sẽ nhận điểm kinh nghiệm để thăng cấp sau mỗi trận đấu AI3 thành công. Khi thăng cấp, người chơi sẽ nhận được điểm kĩ năng (Skill Point) để nâng cấp các kĩ năng bị động và chủ động cho phù hợp với lối chơi cá nhân. Nếu bạn thích càn lướt quái, một mình một trận địa thì cứ thẳng tay buff Trụ súng, tăng dam quái…, hay nếu thích chơi hỗ trợ đồng đội thì nâng cấp máu / giáp, hiệu ứng cờ hồi máu…

Chế độ AI3

Với những cải tiến mới lạ và độ thử thách được nâng cao rõ rệt, chế độ AI3 chắc chắn sẽ hấp dẫn nhiều game thủ dù là chơi vui hay “cày” phần thưởng vĩnh viễn. Game4v sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn về chế độ này trong các bài viết sau nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp