Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: cập nhật cực lớn cho Cửa Hàng Tích Lũy thời gian tới

Đột Kích: cập nhật cực lớn cho Cửa Hàng Tích Lũy thời gian tới

 | 21/06/2017 19:44

Thông tin cực kì vui dành cho những game thủ Đột Kích có kinh tế eo hẹp và dựa phần lớn vào công sức cày cuốc.

mileageshopu Đột Kích: cập nhật cực lớn cho Cửa Hàng Tích Lũy thời gian tới 1

Trong thời gian tới, những vật phẩm dưới đây sẽ được cập nhật vào trong hệ thống Cửa Hàng Tích Lũy của game. Một điều cực kì thú vị rằng chúng đều là những VẬT PHẨM VĨNH VIỄN, hứa hẹn các game thủ sẽ có những tháng cày cuốc không phải bận tâm rằng thiếu hàng mới thời gian tới. Hãy cùng đến với những gương mặt chuẩn bị hiện diện thôi nào!

Để dễ phân loại, chúng ta sẽ có ba nhóm vũ khí theo mệnh giá bao gồm 26.000, 11.000 và 8.000 MP.

1. Nhóm vũ khí 26.000 MP:

Vì đây là nhóm vũ khí có mệnh giá cao nhất, ắt hẳn đi đôi với mức giá kia cũng phải là những vật phẩm Primary (vũ khí chính). Vậy chúng ta có những gì?

Thực ra với việc CFQQ đã đưa M4A1-S Royal và AWM Pink vào cửa hàng MP, chúng ta cũng không quá khó đoán được các vũ khí tương tự sẽ được cập nhật ở thị trường Việt Nam. Chỉ có 1 điều khác là thay vì như nước bạn, Đột Kích sẽ đưa vào M4A1-S Peony và AWM Gold. Đây đều là các vũ khí có thông số khá ổn định, và chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của những game thủ chăm chỉ cày cuốc.

2. Nhóm vũ khí 11.000 MP:

sw_m66_pres_edited Đột Kích: cập nhật cực lớn cho Cửa Hàng Tích Lũy thời gian tới 4

Với mức giá bình dân nhưng lại sở hữu uy lực thuộc hàng top của các vũ khí phụ trong Đột Kích, đây chắc chắn là món hàng cực hot trong cửa hàng MP khi bạn dễ dàng sở hữu chỉ với 11.000 MP. Và chắc hẳn với những bạn nào chưa có một vũ khí phụ mạnh đúng nghĩa, thì M66 Legend Dragon đã sẵn sàng chờ các bạn rinh về kho rồi đấy.

3. Nhóm vũ khí 8.000 MP:

axe-ares Đột Kích: cập nhật cực lớn cho Cửa Hàng Tích Lũy thời gian tới 5

Một điều thú vị là vũ khí này khi cập nhật lên phiên bản 2.0 không thể sở hữu vĩnh viễn dù nằm trong các QCMM Ares của rất nhiều vũ khí cùng dòng. Nhưng kể từ bây giờ, các bạn đã có thể lên kế hoạch tậu ngay về kho đồ cây rìu có lớp skin đỏ đen tuyệt đẹp này với mức giá siêu rẻ trong cửa hàng MP. Khỏi phải nói cũng biết rằng uy lực của rìu là mạnh đến như nào trong các trận đấu đơn cận chiến.

Vậy là chúng ta đã điểm qua 4 gương mặt mới sẽ được cập nhật vào Cửa Hàng Tích Lũy thời gian tới rồi. Hãy sẵn sàng cho một mùa hè sôi động và cày cuốc thôi nào!

Đọc tiếp