Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: Búa sắt-Chill hiệu quả hơn bạn nghĩ

Đột Kích: Búa sắt-Chill hiệu quả hơn bạn nghĩ

 | 07/01/2017 10:15

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Dù không thực sự nổi bật như combo DMZ Ultimate Gold nhưng bộ vũ khí Cold Chill vẫn được nhiều game thủ Đột Kích đánh giá cao, đặc biệt là Búa Sắt-Chill với thông số được cải thiện.

Từ khi ra mắt, món cận chiến “đời thường” Búa sắt đã ghi điểm trong mắt người chơi ở khả năng phá giáp đầu khi tấn công chuột trái, vốn trước kia chỉ có ở BC-Axe. Không những vậy, Búa sắt còn tấn công được hai lần khi chém chuột phải – lần đầu gõ búa và lần thứ hai giật đầu gỡ đinh về, đều gây sát thương tuyệt đối. Khả năng này khiến Búa sắt khá linh động và phù hợp cho mọi tầng lớp game thủ từ tập sự tới cao thủ. Phiên bản Cold Chill mới cập nhật trong bản update mở rộng tháng 12 còn làm được nhiều điều hơn thế.

Búa sắt-Chill

Thường chỉ có một số ít vũ khí cận chiến được cải thiện thông số so với bản gốc, ví dụ Shovel Ultimate Gold hay Búa Hơi. Búa Sắt-Chill cũng nằm trong số này, và nó được tăng tốc độ chém chuột trái nhỉnh hơn so với bản gốc. Tuy sự khác biệt không thực sự nhiều nhưng với các game thủ chuyên nghiệp thì điều này rất đáng giá – thay vì phải bấm chuột giữa mỗi lần đối đầu thì nay họ có thể đè chuột trái mà vẫn có được tốc độ chém tối ưu, và chỉ cần tập trung căn đầu đối thủ cho tốt là được. Tốc độ chém chuột phải vẫn giữ nguyên, do đó người chơi thích tính năng này không cần mất thời gian làm quen lại.

ironhammer_chill Đột Kích: Búa sắt-Chill hiệu quả hơn bạn nghĩ 2

Sau Jungle Knife thì Búa sắt-Chill là một món cận chiến đáng giá cho các game thủ Đột Kích ưa thích đấu dao – có thể bạn không cần quan tâm tới Savage 110BA-Chill đi kèm, nhưng Búa sắt-Chill thì rất xứng đáng có mặt trong kho đồ của các bạn. Hãy thử vận may với QCMM Special Cold Chill xem sao nhé!

Cùng chứng kiến sức mạnh Búa Sắt-Chill dưới tay Pino N.T.K, “múa búa qua mắt thợ” nào:


Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp