Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: BC-Axe Gold Phoenix giá siêu rẻ cho dân cận chiến

Đột Kích: BC-Axe Gold Phoenix giá siêu rẻ cho dân cận chiến

 | 28/08/2017 07:38

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Với 4 gương mặt mới lên kệ trong sự kiện lần này, BC-Axe Gold Phoenix là tâm điểm chú ý dành cho các game thủ Đột Kích mê cận chiến với giá khá bèo…

Trong tuần trước, chúng ta đã có một món quà dành cho dân mê đấu lục là khẩu MK23-S – lần này, Tiêu Vcoin nhận báu vật tiếp tục ưu đã các fan súng lục là DE Crystal và DE-Silencer, bên cạnh M4A1-S Tôn Ngộ Không ở mức cao nhất. Gương mặt nổi bật lần này chính là BC-Axe Gold Phoenix, một phiên bản mới của rìu chiến chỉ mới xuất hiện cách đây ít lâu.

Gold Phoenix Đột Kích: BC-Axe Gold Phoenix giá siêu rẻ cho dân cận chiến 1

Trước tới nay thì dòng BC-Axe vẫn luôn được nhiều game thủ có trình độ tin dùng vì khả năng chém thường nhanh, phá giáp đầu và dễ căn headshot – kết hợp với kĩ năng di chuyển hợp lý, bạn gần như không cần lệ thuộc vào chém đặc biệt một chút nào mà chỉ cần căn chuẩn rồi “bổ” là có kill nhanh chóng, dễ dàng. Tầm tấn công của vũ khí này khá ngắn và nó rút ra hơi lâu nên không thực sự phù hợp khi ghép cặp với sniper, nhưng để “tung hoành” trong room cận chiến thì rất phù hợp. Phiên bản BC-Axe Gold Phoenix ngoài skin đẹp còn được bổ sung hiệu ứng rút vũ khí khá ấn tượng, khiến nó nổi bật giữa các cây BC-Axe thông thường.

bc-axe_ng-1 Đột Kích: BC-Axe Gold Phoenix giá siêu rẻ cho dân cận chiến 2

axe_gold_phoenix Đột Kích: BC-Axe Gold Phoenix giá siêu rẻ cho dân cận chiến 3

Bạn có thể dễ dàng trở thành chủ nhân của một cây BC-Axe Gold Phoenix khi chi tiêu 159 vcoin trong game Đột Kích từ 28/8 tới 31/8/2017 – tất nhiên ngoài vũ khí này ra vẫn có những mặt hàng khác có thể khiến bạn lưu ý, bao gồm DE Crystal (139 vcoin), DE-Silencer đối trọng của MK23-S (179 vcoin) và M4A1-S Tôn Ngộ Không (209 vcoin) nữa đấy. Tham gia chơi Đột Kích ngay hôm nay nhé các bạn!

Đọc tiếp