Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: AN94-VIP vượt quá sự mong đợi

Đột Kích: AN94-VIP vượt quá sự mong đợi

 | 01/01/2017 20:48

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Phiên bản VIP của khẩu súng bá đạo vốn bị ghét nhất trong Đột Kích đang đe dọa soán ngôi vô địch dòng Rifle, vượt mặt cả AK47, M4A1-S, AK-12…

Cuối cùng thì CFQQ cũng đã cập nhật server test, cho phép game thủ trải nghiệm nhanh bản cập nhật tháng 1 năm 2017 – AN-94 VIP vẫn là tâm điểm chú ý của cộng đồng Đột Kích, và chính người viết cũng không ngờ nó lại bá đạo đến như vậy.

AN94-VIP Đột Kích: AN94-VIP vượt quá sự mong đợi 1

Với tên gọi AN-94 Spaceship, khẩu súng này được thiết kế lại vô cùng lạ mắt và không đụng hàng với bất cứ phiên bản AN-94 cũ nào. Vì là vũ khí VIP nên nó được ưu tiên cộng 5 viên đạn, điều trước giờ chỉ có AN-94 Scope và Halloween có được – chúng ta đều biết AN-94 vốn sở hữu đường đạn ổn định với độ giật khá dễ kiểm soát, nên việc tăng đạn chắc chắn sẽ giúp game thủ ăn combo thoải mái hơn hẳn trước khi phải thay đạn. Không những vậy, quyền lợi VIP cộng 2 viên đạn cho toàn bộ rifle trong balo chắc chắn sẽ làm khẩu súng này nguy hiểm hơn bao giờ hết khi đối đầu với nhiều đối thủ.

AN94-VIP Đột Kích: AN94-VIP vượt quá sự mong đợi 2

AN-94 Spaceship cũng được thay tiếng súng mới, nghe hay hơn bản cũ cùng tốc độ rút vũ khí / thay đạn nhanh hơn, bỏ xa các phiên bản AN-94 cũ và sánh ngang cùng dòng AK-47 / M4A1 VIP. Ngoài ra, súng có thể tấn công cận chiến liên hoàn 3 phát như AK47-Knife Born Beast khi giữ chuột phải – các tín đồ zombie sẽ thích chiêu thức này bởi việc kết liễu zombie “hấp hối” dễ dàng hơn hẳn. Mặc dù không được trang bị băng đạn lớn trong chế độ AI nhưng súng lại có thể biến hình thành trụ 4 nòng với 400 viên đạn, cho phép người chơi thỏa sức mà tiêu diệt đám zombie hung hãn – nhưng hãy nhớ gọi đồng đội cover nhé, vì bạn sẽ không thể di chuyển khi dùng trụ súng đâu.

Cùng trải nghiệm nhanh AN-94 Spaceship với Shirunai Okami nào:


Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp