Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: 2 gương mặt mới VHS và Type-56

Đột Kích: 2 gương mặt mới VHS và Type-56

 | 19/05/2017 17:18

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Cùng với hệ thống QCMM mới, game thủ sẽ có một số lựa chọn vũ khí mới trong bản update tháng 5 tới của Đột Kích, điển hình là 2 gương mặt VHS và Type-56.

Nếu đã theo dõi stream trải nghiệm QCMM mới của ad Huy ngày hôm qua, hẳn nhiều game thủ đã có dịp “soi” qua các trang bị mới sắp lên kệ trong shop Phiếu Phần thưởng, với 3 báu vật US vĩnh viễn rất hấp (xem bài viết trước tại đây). Lần này, chúng ta có tổng cộng 4 món vũ khí mới trong phiếu phần thưởng – game4v đã từng giới thiệu tới các bạn bộ vũ khí Khokhloma, ngoài ra thì danh sách còn có 2 khẩu súng mới là VHS và Type-56

Type-56 Đột Kích: 2 gương mặt mới VHS và Type-56 1

VHS là một khẩu súng trường tấn công đến từ Croatia do HS Produkt sản xuất – nghe qua tên thì thấy giống đầu băng từ VHS nhưng cây súng này lại có ngoại hình giống với Famas trong Đột Kích. Tuy nhiên súng không sở hữu chế độ bắn 3 viên một mà gắn lưỡi lê cận chiến, giúp nó lợi hại hơn trong các cuộc giao tranh tầm gần. VHS có tốc độ bắn và hỏa lực ổn định hơn hẳn Famas, và tốc độ rút súng / thay đạn của nó cũng khá nhanh.

vhs Đột Kích: 2 gương mặt mới VHS và Type-56 2

Type-56 có thể khiến nhiều game thủ ngạc nhiên vì nó gần như giống hệt AK-47 – cũng dễ hiểu bởi đây là sản phẩm “AK nhái” đến từ Trung Quốc do công ty Noricon sản xuất. Type-56 cũng được trang bị lưỡi lê gắn ở đầu súng nhưng nó không được sử dụng trong Đột Kích, do kích cỡ dài hơn nên có thể gây mất cân bằng so với dòng AK47-Knife thịnh hành. Các thông số của súng gần tương đương với AK-47 (đương nhiên, vì là bản sao chép theo mà).

type-56_1st_person_view Đột Kích: 2 gương mặt mới VHS và Type-56 3

Các xạ thủ có thể sở hữu VHS và Type-56 với hạn dùng 30 ngày bằng cách đổi 80 phiếu phần thưởng – hai khẩu súng này đã thay thế cho Barrett M82A1 và QBZ-03 ở mốc 80 phiếu cũ, tuy nhiên chúng không hề kém cạnh về mặt hiệu quả thực chiến nên chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho các tay tanker muốn tìm kiếm làn gió mới!

Bộ vũ khí Khokhloma xuất hiện tại CF Nga

Đọc tiếp