Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích 2.0 sẽ tới tay game thủ Việt trong năm 2015

Đột Kích 2.0 sẽ tới tay game thủ Việt trong năm 2015

 | 24/11/2014 17:19

Đột Kích 2.0

Bản nâng cấp cực lớn này của Đột Kích (http://cf.vtcgame.vn/) hứa hẹn sẽ mang lại một diện mạo hoàn toàn khác cho tựa game FPS nổi tiếng này.

thumb Đột Kích 2.0 sẽ tới tay game thủ Việt trong năm 2015 1

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, hồi đầu tháng 11 này, Smile Gate – Nhà phát triển của Đột Kích – đã bất ngờ công bố clip phiên bản Đột Kích 2.0. Phiên bản với rất nhiều cải tiến: Giải quyết triệt để vấn đề về hack cheat, đồ họa cũng như hệ thống giao tiếp in-game… Hệ thống luyện tập chuyên nghiệp cũng nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong phiên bản này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=NiVY3y6VibU”]

Map Dust 2 trong phiên bản Đột Kích 2.0

Ngay khi những thông tin đó được hé lộ, cộng đồng người chơi Đột Kích đã có rất nhiều phản ứng tích cực và đặc biệt là sự háo hức chờ đón những thông tin về thời điểm bản cập nhật chính thức ra mắt. Không để người chơi phải đợi lâu, mới đây, Smile Gate đã bật mí thông tin: Phiên bản Đột Kích 2.0 sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2015.

Như vậy, chỉ ít lâu sau khi có thông tin về nội dung phiên bản, Smile Gate đã có công bố chính thức về thời gian ra mắt. Đây là một động thái rất tích cực, thể hiện được tính chuyên nghiệp cũng như tâm huyết mà Nhà Phát Triển dành cho đứa con tinh thần thành công nhất của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=3W97wD-EEVw”]

Preview hệ thống nhân vật và chế độ vip trong Đột Kích 2.0

Quay trở lại thị trường Việt Nam, phiên bản Đột Kích hiện tại do VTC phát hành hiện vẫn đang là một trong những tựa game bắn súng thành công nhất. Sự xuất hiện của phiên bản 2.0 chắc chắn sẽ càng củng cố thêm vị thế của Đột Kích trong dòng FPS.

Chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với NPH VTC để tìm hiểu thêm những kế hoạch phát triển của Đột Kích cùng phiên bản 2.0 này.

>>> Đột kích 2.0 bất ngờ tung clip phiên bản mới nhất