Game4V
>>
Game Online
>>
Đồng Linh Thạch – chiến trường nóng nhất trong Blade & Soul ở thời điểm hiện tại

Đồng Linh Thạch – chiến trường nóng nhất trong Blade & Soul ở thời điểm hiện tại

 | 09/10/2017 15:08

Blade & Soul

Blade & Soul

NPH: Garena
8.0 point 58 vote

Kể từ khi vật phẩm Hồn Lực Hồng Môn ra mắt, rất nhiều game thủ Blade & Soul Việt đang đổ dồn về địa điểm Đồng Linh Thạch để cày bằng được Nước thánh Hồng Môn…

Như Game4V đã đưa tin, ít ngày trước, Garena đã chính thức mở bán một vật phẩm mới có tên gọi là Hồn Lực Hồng Môn trên cửa hàng của Blade & Soul. Ở cấp 1, Hồn Lực Hồng Môn chỉ tăng có 15 lực tấn công mà thôi nhưng về sau, Hồn Lực sẽ không chỉ gia tăng lực tấn công mà còn có thêm hiệu ứng hỗ trợ chiến đấu siêu khủng: tăng rất nhiều sát thương chí mạng và tỷ lệ chí mạng, hồi nội năng … Hồn lực là một trang bị thiết yếu mà bất kỳ game thủ Blade & Soul nào cũng cần có và gắn bó với trang bị này trong suốt khoảng thời gian về sau.

Một game thủ Blade & Soul chia sẻ về việc mình đã cày được nước thánh Hồng Môn để nâng cấp sức mạnh cho Hồn Lực
Một game thủ Blade & Soul chia sẻ về việc mình đã cày được nước thánh Hồng Môn để nâng cấp sức mạnh cho Hồn Lực

Để nâng cấp Hồn Lực người chơi cần có một vật phẩm có tên gọi là nước thánh Hồng Môn. Và ở thời điểm hiện tại, cách kiếm duy nhất Nước thánh Hồng Môn là bạn phải tham gia vào cuộc chiến phe phái tại địa điểm Đồng Linh Thạch rồi mở những rương đồ rớt ra sau khi bạn đánh xong những con Boss của phe đối thủ (như hình dưới)

Mở hòm đồ này sẽ có tỷ lệ rơi ra Nước thánh Hồng Môn
Mở rương đồ này sẽ có tỷ lệ rơi ra Nước thánh Hồng Môn

Tuy nhiên phải khẳng định một điều rằng, tỷ lệ rơi ra Nước thánh Hồng Môn khi mở những rương này ở thời điểm hiện tại đang là siêu thấp. Game4V đã mở liên tiếp 115 rương nhưng không thu được vật phẩm đang cực hot trong cộng đồng Blade & Soul Việt này. Nhưng cũng chính vì vậy, Nước thánh Hồng Môn đang được rao bán với mức giá siêu cao và rất nhiều game thủ đã thu về được khoản vàng không hề nhỏ (hơn 1000 vàng) để có thể mua trang bị nâng cấp sức mạnh cho nhân vật hay mở kim cương để mua vật phẩm bán trên Shop.

22256547_1689422014409551_3952524824936635865_o Đồng Linh Thạch - chiến trường nóng nhất trong Blade & Soul ở thời điểm hiện tại 3

22308962_1689422024409550_542728679786745388_n Đồng Linh Thạch - chiến trường nóng nhất trong Blade & Soul ở thời điểm hiện tại 4

Vì sức hấp dẫn của Hồn Lực và nước thánh Hồng Môn mà ở thời điểm hiện tại, Đồng Linh Thạch đang là chiến trường nóng nhất Blade & Soul Việt với hội tụ đông đảo game thủ từ 2 phe tham gia đánh Boss lấy rương. Với những người chơi mới, những chú ý dưới đây của Game4V sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong công cuộc cày  cuốc mệt mỏi này:

  • Muốn tham gia cày cuốc hãy mặc đồ phe phái và dịch chuyển đến khu vực Đồng Linh Thạch của Núi Sương Bạc
  • Để ý kênh chat dành cho phe phái xem những người chơi của phe bạn đang tập trung nhiều ở kênh nào. Nếu vào một kênh mới cần phải nhìn xem kênh đó đang thuộc kiểm soát của phe nào (ví dụ bạn là Thiên Thanh mà nhìn thấy quá nhiều người chơi huyết tộc tại kênh đó thì hãy chuyển kênh)
  • Không được đánh Boss 77 triệu máu của phe đối phương => nhìn thấy là chạy ^^
  • Nên có Party hoặc đi theo Bang để có thể thực hiện nhiệm vụ dễ dàng hơn
  • Khi chết bạn sẽ mất toàn bộ điểm Linh Khí kiếm được nên cố gắng đừng để chết
  • Các phái tay dài cần chú ý không lôi Boss ra quá xa khỏi khu vực đánh bởi sẽ khiến Boss … hồi máu lại từ đầu
  • Nhớ đổi điểm Linh Khí lấy quà hoặc lấy điểm cống hiến trước khi đổi kênh