Game4V
>>
Game Online
>>
Đột Kích: vị vua của dòng súng ngắm cuối cùng đã lên kệ tiêu vcoin

Đột Kích: vị vua của dòng súng ngắm cuối cùng đã lên kệ tiêu vcoin

 | 28/06/2017 08:16

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Sẽ rất khó để có một vũ khí sniper nào ở hiện tại có thể tạo nên sức hút mãnh liệt như Barrett Royal Dragon năm xưa trong Đột Kích.

k44 Đột Kích: vị vua của dòng súng ngắm cuối cùng đã lên kệ tiêu vcoin 1

Vòng xoáy kim tiền trong Đột Kích quả thực là rất khốc liệt, đã có thời người ta từng chỉ hi vọng những event tặng quả cầu may mắn miễn phí chỉ để mong có cơ hội sở hữu Barrett Royal Dragon, và thậm chí nhiều người còn mạnh miệng tuyên bố rằng vũ khí này sẽ không bao giờ lên kệ tiêu vcoin vì tính độc của nó. Nhưng với những người đứng đầu bộ phận event của dự án Đột Kích thì không nghĩ vậy…

m82a1_royald_2 Đột Kích: vị vua của dòng súng ngắm cuối cùng đã lên kệ tiêu vcoin 2

Với sự kiện tiêu vcoin sắp tới, sẽ là một cơ hội không thể nào tốt hơn cho các xạ thủ Đột Kích có thể tậu về kho đồ của mình 3 vũ khí thuộc dạng top của từng dòng. Hãy cùng điểm qua từng mốc quan trọng nhé:

  • Mốc 189 vcoin: khẩu lục D.E Scope với lớp skin rồng hoàng gia đời thứ 3 có tên gọi Chaos Dragon. Đây là một phiên bản cải thiện hơn so với D.E Scope gốc khi có nhiều hơn 1 viên đạn và lớp họa tiết rất đẹp, lấp lánh.

de_scope_fd Đột Kích: vị vua của dòng súng ngắm cuối cùng đã lên kệ tiêu vcoin 3

  • Với mốc 269 vcoin thì đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta có thể sở hữu khẩu shotgun uy lực AA-12 Buster. Không chỉ mạnh hơn AA-12 gốc mà còn có đạn nổ gây sát thương rất lớn trong chế độ AI.
  • Và cuối cùng mốc 329 vcoin là vị vua trong dòng sniper – Barrett M82A1 Royal Dragon. Không có gì để phải bàn luận thêm về vũ khí này vì có thể nói đây là một trong những vũ khí tạo nên sức hút bậc nhất trong thế giới Đột Kích mà chưa chắc các vũ khí VVIP bây giờ có thể làm được.

m82a1_royaldragon Đột Kích: vị vua của dòng súng ngắm cuối cùng đã lên kệ tiêu vcoin 4

Với những ai là fan của rồng hoàng gia thì hãy nhanh chân tham gia event này nhé, vì thời gian diễn ra chỉ từ ngày 28/6 đến mùng 3/7 mà thôi.

Đọc tiếp