Game4V
>>
Game Online
>>
Dizzel đóng cửa sau hai tháng hoạt động

Dizzel đóng cửa sau hai tháng hoạt động

 | 16/02/2015 08:26

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 Dizzel đã chính thức tuyên bố đóng cửa chỉ sau có hai tháng hoạt động ngắn ngủi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5yAVthUN0h8″]

Thông tin trên được công bố bởi chính OGPlanet, hãng đã tạo ra và đưa Dizzel lên Steam. Tựa game bắn súng free-to-play này có quyết định đóng cửa rất sớm, chỉ sau hai tháng hoạt động ngắn ngủi. Đây có thể coi là là đợt đóng cửa nhanh nhất từng có trong lịch sử làng game online thế giới.

Dizzel Dizzel đóng cửa sau hai tháng hoạt động 1

Theo như thông tin mà nhà sản xuất công bố, Dizzel sẽ chính thức đóng cửa hoàn toàn vào ngày 13/4/2015, và bên cạnh đó, quá trình đóng cửa sẽ bắt đầu từ việc cửa hàng bán đồ ảo ngừng hoạt động trong game trước đó vài ngày. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ có thể mua được hàng trong game bằng Astros (đơn vị tiền tệ trong Dizzel), nhưng không thể bán chúng đi để nhận Astros.

Dizzel screenshots Dizzel đóng cửa sau hai tháng hoạt động 2

Ngoài ra, toàn bộ số Astros mà bạn chi trả trong cửa hàng trong hoặc sau ngày 10/12/2014 cũng sẽ được hoàn trả lại, nhưng chỉ ở dưới dạng tiền ảo Astros chứ không phải là tiền mặt. Bạn vẫn có thể sử dụng số tiền đó trong những tựa game khác của hãng OGPlanet.

Dizzel screenshots (3) Dizzel đóng cửa sau hai tháng hoạt động 3 Dizzel screenshots (2) Dizzel đóng cửa sau hai tháng hoạt động 4 Dizzel Review Dizzel đóng cửa sau hai tháng hoạt động 5 dizzel (2) Dizzel đóng cửa sau hai tháng hoạt động 6

>>> AIMA ấn định ngày ra mắt phiên bản Closed Beta