Game4V
>>
Game Online
>>
Điểm mặt những game bắn súng độc đáo và đáng chơi

Điểm mặt những game bắn súng độc đáo và đáng chơi

 | 21/03/2016 15:43

Cùng Game4v điểm mặt 4 tựa game online mang phong cách FPS hay và đáng chơi nhất trong khoảng thời gian này.

1. Gunscape

Gunscape là 1 tựa game online bắn súng đa nền tảng vui nhộn mới xuất hiện trên nền tảng Steam, mở cửa vào ngày 2/3 và miễn phí dành cho rất nhiều hệ máy, bao gồm Xbox One, PlayStation 4, PC, Mac và Linux.

game Điểm mặt những game bắn súng độc đáo và đáng chơi 1

Dù là game FPS nhưng Gunscape lại ít chau chuốt màu mè, thậm chí là có phần tối giản kiểu Minecraft! Gameplay của Gunscape hết sức nhanh và vui nhộn cùng với số lượng vũ khí phong phú khiến người chơi tương đối thỏa mãn.

game Điểm mặt những game bắn súng độc đáo và đáng chơi 2

Đặc biệt vì đồ họa thuộc tầm “dưới trung bình” nên vẫn chạy mượt mà trên hầu hết mọi cấu hình máy từ đời cũ cho tới đời mới. Là 1 fan của game FPS, bạn sẽ không thể bỏ qua được tựa game này đâu!

game Điểm mặt những game bắn súng độc đáo và đáng chơi 3

Nếu các bạn quan tâm, có thể tải game và chơi thử tại: http://store.steampowered.com/app/342480

2. ScreenCheat

Tựa game online FPS multiplayer mang tên ScreenCheat đã mở cửa trên hệ máy PlayStation4 và Xbox One và mới đây đã có phiên bản PC vào cuối năm 2015. ​

1 Điểm mặt những game bắn súng độc đáo và đáng chơi 4

Trong ScreenCheat, bạn sẽ được sở hữu 9 món vũ khí với sức mạnh độc đáo với sức mạnh hạ gục kẻ địch trong chớp mắt. Không chỉ dừng lại ở đó, các vũ khí còn có ưu điểm và khuyết điểm khắc chế lẫn nhau nhằm đem lại sự cân bằng và hack não cho trò chơi.

5 Điểm mặt những game bắn súng độc đáo và đáng chơi 5

Phần đặc biệt nhất của ScreenCheat là bạn có thể chơi trực tiếp qua LAN hoặc internet rất dễ dàng dành cho 4 hoặc 8 game thủ trên cùng một màn hình được chia nhỏ (split screen). Sẽ có thắc măc, nếu đã split screen thì làm thế nào để ngăn cản người chơi không gian lận nhìn sang khu vực của đối thủ? Câu trả lời là: “Không giạn lần thì thất bại!”

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JS_8BlOQTgQ” ]

Link tham khảo ScreenCheat: http://store.steampowered.com/app/301970

3. Battleborn

Như các bạn độc giả đã biết, Battleborn có thể được coi là phiên bản online chính thức của dòng game bắn súng “Borderlands”. Trước khi ra mắt, Battleborn còn được rất nhiều game thủ mệnh danh như “Diablo của dòng game bắn súng”.

1 Điểm mặt những game bắn súng độc đáo và đáng chơi 6

Game có góc nhìn thứ nhất với cơ chế điều khiển quen thuộc giúp người chơi dễ dàng làm quen. Các nhân vật trong game hầu như đều là máy móc nên nhân vật sẽ có thêm 1 số kỹ năng phụ như lướt, phi thân,…Game cũng sở hữu kho vũ khí khá đồ sộ bào gồm cả súng và đồ cận chiến để người chơi có thể tùy ý bắn tỉa hoặc lao vào khô máu với lượng sát thương tương đương nhau.

2 Điểm mặt những game bắn súng độc đáo và đáng chơi 7

 

Điều này giúp gameplay của Battleborn trở nên đặc sắc, khác hẳn với những tựa game cùng thể loại. Ngoài ra khi đi tiêu diệt quái vật, mở rương hòm cũng sẽ có tỉ lệ rơi ra đồ. Đáng để thử phải không?

Link tham khảo Battleborn: https://battleborn.com/

4. Metro Conflict

Metro Conflict là sản phẩm của hãng Red Duck phát triển (cha đẻ của tựa game đình đám A.V.A). Hiện tại game đã được ra mắt và đang cố gắng đạt được những thành công như đàn anh của mình đi trước. Metro Conflict có bối cảnh vào năm 2020, khi mà các thành phố đang rất phát triển và hiện đại với các bản đồ chiến đấu cực kỳ đa dạng.

1 Điểm mặt những game bắn súng độc đáo và đáng chơi 8

Metro Conflict giới thiệu đến người chơi nền đồ họa tương đối đẹp và rõ nét. Hình ảnh trong game tạo cho người chơi cảm giác chân thực, rõ nét và cực kỳ dễ nhìn. Thiết kế nhân vật đẹp cũng là điều mà người chơi có thể dễ dàng cảm nhận khi chơi game.

3 Điểm mặt những game bắn súng độc đáo và đáng chơi 9 2 Điểm mặt những game bắn súng độc đáo và đáng chơi 10

Dẫu vậy, chuyển động của nhân vật trong Metro Conflict lại khá cứng, gượng nếu không muốn nói là tương đối tệ so với nền đồ họa. Uw điểm nhấn lớn nhất của Metro Confilct so với những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác đến từ việc game giới thiệu đến 8 lớp nhân vật riêng biệt, mỗi lớp nhân vật lại sở hữu những loại vũ khí và trang bị đặc biệt khác nhau.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zv-bQx45Eww” ]

Link thảm khảo Metro Conflict: http://mc.ogplanet.com/en/main.og

[fresh_embepost pid=”334264″ ]

Đọc tiếp