Game4V
>>
Game Online
>>
Điểm mặt 5 Game Online được đánh tiếng về Việt Nam

Điểm mặt 5 Game Online được đánh tiếng về Việt Nam

 | 11/02/2015 11:57

Có rất nhiều Game Online được đánh tiếng mang về Việt Nam, hứa hẹn ra mắt game thủ vào thời gian tới.

Sau đây, hãy cùng trang tin game Game4V điểm lại những cái tên nổi bật nhất:

Cổ Tích Truyền Kỳ

Heart Castle (dự kiến lấy tên Việt hóa Cổ Tích Truyền Kỳ) là một game mobile online có đồ họa 3D, thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi công ty Hàn Quốc có tên J2JLab. Heart Castle lấy đề tài về một câu chuyện cổ tích nổi tiếng, cô nàng Alice lạc vào xứ sở thần tiên. Tại đây, vùng đất vốn yên bình trù phú bất ngờ bị đe dọa bởi các thế lực bóng tối, chúng tấn công, muốn xâm chiếm làm bá chủ cả thế giới.

co-tich-truyen-ky (4) Điểm mặt 5 Game Online được đánh tiếng về Việt Nam 1

Câu chuyện bắt đầu khi người chơi sẽ hóa thân thành những người anh hùng hỗ trợ Alice giải cứu vùng đất, tìm lại hòa bình cho người dân. Là một game có đề tài cổ tích, Heart Castle được thiết kế trên nền đồ họa chibi dễ thương, phong cách tươi sáng. Tuy nhiên các nhân vật cũng không kém phần uy lực, các hiệu ứng đòn thế, kĩ năng đẹp mắt, tạo ra những trận chiến kịch tính.

co-tich-truyen-ky (2) Điểm mặt 5 Game Online được đánh tiếng về Việt Nam 2

Về cách chơi, Heart Castle là một game nhập vai có kết hợp phong cách đánh theo lượt, xây dựng đội hình. Người chơi sẽ dẫn dắt tổ đội của mình đi chiến đấu, hoàn thành các nhiệm vụ và vượt ải. Người chơi có thể điều khiển luân phiên nhiều con tướng, sử dụng 2-3 kĩ năng chính để chiến đầu với kẻ thù. Game cũng có các tính năng khác như cường hóa, trang bị, bang hội…

X Tam Quốc

X Tam Quốc (tên gốc X三国) là một gMO thuộc thể loại thẻ bài thế hệ mới, game lấy đề tài và cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa để làm nên một thế giới riêng cho mình, với những tên tuổi nổi tiếng, những trận chiến hoành tráng, nảy lửa giữa các thế lực với nhau.

x-tam-quoc (3) Điểm mặt 5 Game Online được đánh tiếng về Việt Nam 3

Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi khi tham gia vào X Tam Quốc là chiêu mộ các thẻ bài tướng mạnh, sắp xếp đội hình, thách đấu với người chơi khác. Trận chiến sẻ phân định thắng bại dựa vào cách sắp xếp tính toán chiến thuật của người chơi, kết hợp đội hình tướng với nhau.

x-tam-quoc (8) Điểm mặt 5 Game Online được đánh tiếng về Việt Nam 4

Ngoài ra, game thủ còn có thể tham gia các phụ bản, làm nhiệm vụ, nâng cấp tướng thông qua các nguyên liệu kiếm được trong quá trình trải nghiệm. Game được đánh giá là dễ hiểu nhưng khó thắng, thu hút đông đảo game thủ tại nước chủ nhà Trung Quốc.

Bạo Tẩu Tây Du

Bạo Tẩu Tây Du (tên gốc 暴走 西游) là một gMO thuộc thể loại thẻ bài kết hợp nhập vai đánh theo lượt. Game có đồ họa 3D đẹp mắt, lấy đề tài về thời hậu Tây Du, sau khi bốn thầy trò Đường Tăng thỉnh kinh trở về. Tôn Ngộ Không bị suy yếu do mắc phải cạm bẫy, đánh mất gậy Như Ý, Tam giới bỗng dưng hỗn loạn, các loài yêu ma gây chiến khắp nơi, đe dọa tiên giới và nhân gian.

bao-tau-tay-du (4) Điểm mặt 5 Game Online được đánh tiếng về Việt Nam 5

Người chơi sẽ hóa thân thành một trong những nhân vật trong Tây Du Ký để giúp các vị tiên thu phục yêu ma. Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 4 lớp nhân vật gồm: Phá Quân Tinh, Tham Lang Tinh, Diệu Âm Tinh, Thần Hoàng Tinh để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Mỗi nhân vật đều có sở trường và sức mạnh khác nhau.

bao-tau-tay-du (3) Điểm mặt 5 Game Online được đánh tiếng về Việt Nam 6

Bạo Tẩu Tây Du có đồ họa 3D đẹp mắt, các hiệu ứng kĩ năng giao diện được xây dựng sặc sỡ. Tham gia vào game, người chơi có thể trải nghiệm rất nhiều tính năng như một game nhập vai như: cường hóa, phụ bản, vượt ải, PK…

Ngũ Hành Tướng – 5 Hành

Ngũ Hành Tướng là một webgame có đồ họa 2D, game thuộc thể loại nhập vai kết hợp chiến thuật đánh theo lượt, được phát triển bởi công ty Hangzhou Gameagle. Như tên gọi, trò chơi lấy đề tài về thời Tam Quốc Chí, các trận chiến diễn ra giữa các thể lực tranh giành lãnh thổ và chiếm đóng thành trì.

ngu-hanh-tuong (1) Điểm mặt 5 Game Online được đánh tiếng về Việt Nam 7

Tuy là một game có nội dung về chiến tranh nảy lửa, nhưng webgame  Ngũ Hành Tướng có cách chơi vui nhộn, thiết kế nhân vật theo phong cách dễ thương hoạt hình. Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là chiêu mộ tướng tài, sắp xếp chiến thuật, tính toán kết hợp các con tướng để chúng có thể phối hợp nhịp nhàng, khắc chế đội ngũ của đối phương, giành lấy phần thắng.

ngu-hanh-tuong (5) Điểm mặt 5 Game Online được đánh tiếng về Việt Nam 8

Trong game có hệ thống bản đồ rộng lớn, với hàng nghìn vùng đất và thành trì khác nhau. Game thủ có thể dẫn binh tướng đi chinh phạt các thành trì, xây dựng liên minh giữa người chơi với nhau, xâm chiếm lãnh thổ của người khác. Nếu tất cả diễn ra suôn sẻ,  Ngũ Hành Tướng sẽ ra mắt game thủ Việt vào khoảng đầu tháng 3 năm nay.

Đồ Long Ký

Đồ Long Ký viết lại câu chuyện kiếm hiệp năm xưa ở thời hiện đại, nhân vật chính có thể là bất kỳ ai trong chúng ta, những người yêu thích thể loại kiếm hiệp và từng mang trong mình giấc mơ bá chủ võ lâm. “Vận khí” là hai từ hứa hẹn sẽ tăng thêm sự thú vị khi người chơi khi trải nghiệm cảm giác té núi lượm bí kíp, hay một mình “xuyên không” đem kiến thức thời hiện đại để xây dựng bá nghiệp thời xa xưa, tham gia hành trình truy tìm Bảo Đao ở chốn giang hồ loạn lạc.

Đồ Long Ký

Cuộc chiến giữa các thế lực tranh giành bảo vật Đồ Long Đao, Ỷ Thiên Kiếm nay được tái hiện lại giữa khung cảnh cổ xưa, huyền bí với các nhân vật nổi tiếng bước ra từ tác phẩm của Kim Dung như Trương Vô Kỵ, Tạ Tốn, Chu Chỉ Nhược, Trương Tam Phong… Mặt khác, Đồ Long Ký mang những nét mới có phong cách hiện đại, trẻ trung được khắc họa qua tạo hình nhân vật, thời trang, vũ khí và hệ thống sủng vật song hành.

Đồ Long Ký

Được biết, tựa game mobile này chứa những tính năng không thua kém game kiếm hiệp trên PC như Bang hội, Chợ giao dịch, Kết Hôn, Vận Tiêu, Đại Hội Võ Lâm,… Người chơi có thể gia nhập 3 môn phái chính là Y Tiên Cốc, Thiên Đao Môn và Tiêu Dao Kiếm.

>>> Game Ngũ Hành Tướng hé lộ những ảnh Việt hóa đầu tiên

Đọc tiếp