Game4V
>>
Game Online
>>
Điểm lại những Game Online đã ra mắt trong tuần qua

Điểm lại những Game Online đã ra mắt trong tuần qua

 | 07/06/2015 20:56

Tuần qua có rất nhiều tựa Game Online đã ra mắt phục vụ game thủ trong nước.

Sau đây, hãy cùng Game4V điểm qua những cái tên nổi bật nhất:

1Shot

Game 1Shot là một webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất, game ra mắt tại Trung Quốc cách đây không lâu, được cộng đồng game thủ tại nước này đánh giá rất cao, và là một trong những đối thủ nặng ký của Sinh Tử Thư Kích (tứcTruy Kích). Game được xây dựng trên nền đồ họa 3D nhưng khá nhẹ, chạy mượt trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay. Với ưu thế chơi được trực tiếp trên web mà không phải cài đặt, sẽ rất dễ dàng cho các xạ thủ có thể trải nghiệm trò chơi.

game-1shot (6) Game 1Shot hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 6

Võ Lâm Chí Tôn

Võ Lâm Chí Tôn đưa bạn tới một thế giới võ học duy mỹ và chân thực. Bạn sẽ không còn cảm giác ấm ức khi nhặt được “bí kíp xịn” mà bản thân lại “không thể lĩnh ngộ”. Không giới hạn đẳng cấp, không giới hạn nhân vật… bạn có thể học được bất kỳ loại võ công nào xuất hiện trong Võ Lâm Chí Tôn với 5 loại Danh Khí: Đao – Kiếm – Thương – Cung – Quyền. Hệ thống chiêu thức trong Võ Lâm Chí Tôn cực kỳ phong phú và đa dạng. Tương ứng với 5 hình thái võ công là hàng trăm chiêu thức thiên biến vạn hóa. Độc đáo, bất ngờ, biến hóa và đa dạng – đó chính là bốn điểm nhấn trong hệ thống chiêu thức của Võ Lâm Chí Tôn, xứng đáng là: Tinh Hoa Võ Học.

vo-lam-chi-ton (3) Những hình ảnh đầu tiên trong ngày ra mắt của Võ Lâm Chí Tôn 3

Kiếm Ma

Kiếm Ma có tên gốc là Thôn Phệ Thương Khung, là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty EnergyStone Games. Đồ họa của Kiếm Ma mang đậm phong cách cổ trang Trung Hoa, các phong cảnh được thiết kế đẹp với ngoại cảnh hoành tráng và chi tiết, nhân vật có tạo hình khá phong cách và cử động tự nhiên. Hệ thống chiến đấu của Thôn Phệ Thương Khung sử dụng phương thức khóa mục tiêu truyền thống của dòng game nhập vai 3D, các kỹ năng có hiệu ứng đẹp, màu sắc và bố cục rõ ràng, động tác thi triển khá mượt mà.

kiem-ma (6) Khai trương bản Việt hóa hoàn chỉnh game Kiếm Ma tại trụ sở SohaGame 7

Hán Sở Vô Song

Hán Sở Vô Song có lẽ là webgame nhiều nhân vật nhất với 24 lớp nhân vật, trong đó có 3 lớp nhân vật chính là Vũ Khúc, Văn Khúc và Phá Quân. Game lấy bối cảnh hậu Hán Sở tranh hùng (sau 206 – 202 TCN). Sau sự sụp đổ của nhà Tần, Trung Hoa đại lục lại rơi vào thời kì chia năm xẻ bảy, các vị vương từ các đất khác nhau ở Trung Hoa nổi lên, tạo nên hai phái kình địch nhau rõ ràng. Một bên là Lưu Bang – vua nhà Hán lãnh đạo; bên kia là Hang Vũ – tự xưng Tây Sở bá vương. Một vài vị tướng khác có uy danh thấp hơn tự xây dựng quân đội của mình với tham vọng thống trị thiên hạ.

webgame chiến thuật

Tam Hỏa Đại Chiến

Tam Hỏa Đại Chiến là webgame có đồ họa 2D thuộc thể loại nhập vai, được phát triển bởi công ty Fanhou. Đúng như tên gọi, game lấy đề tài lịch sử  Tam Quốc vốn đã được game thủ tại thị trường Trung Quốc yêu thích từ lâu. Tam Hỏa Đại Chiến mang phong cách nhập vai hành động, game hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới lạ, khác hẳn với phong cách dàn trận chiến thuật. Ngoài ra, trong game được nhà sản xuất đưa vào nhiều yếu tố thần thoại thượng cổ và áp dụng phong cách thiết kế mỹ thuật chân thực, đem lại những trận PK rực lửa.

Tam Hỏa Đại Chiến

>>> Cáp quang AAG sẽ ngừng hoạt động 10 ngày, game thủ gặp khó khăn gì?

Đọc tiếp