Game4V
>>
Game Online
>>
Dịch vụ ‘kéo quạ thuê’ trong Blade & Soul: cho thuê từ Leader, Tanker cho đến … đi hộ luôn người chơi

Dịch vụ ‘kéo quạ thuê’ trong Blade & Soul: cho thuê từ Leader, Tanker cho đến … đi hộ luôn người chơi

 | 21/02/2018 18:11

Sau hơn 1 tháng ra mắt tại Server Việt phụ bản Tháp Bóng Tối vẫn là cột mốc khó nhằn với đa số game thủ Blade & Soul Việt…

Trong khi tại những Server khác, người chơi mất rất nhiều thời gian mới có thể chinh phục thành công phụ bản huyền thoại Tháp Bóng Tối thì tại Server Việt Nam chỉ sau … 3 ngày ra mắt thì Boss cuối Vua Quạ đã bị đánh bại. Lần lượt những ngày sau đó, liên tục có những nhóm game thủ với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm tại Server nước ngoài cũng chinh phục thành công phụ bản được đánh giá là khó nhằn trong Blade & Soul này. Tuy nhiên phải khẳng định rằng đó vẫn chỉ là một phần thiểu số người chơi còn đa số game thủ Việt vẫn bất lực trong việc đánh bại Vua Quạ Lusung hay thậm chí là có rất nhiều người chơi còn chưa vượt qua được Boss 1 trong phụ bản Tháp Bóng Tối.

 

Đánh bại Vua Quạ vẫn là một niềm mơ ước với rất nhiều game thủ Blade & Soul Việt
Đánh bại Vua Quạ vẫn là một niềm mơ ước với rất nhiều game thủ Blade & Soul Việt

So với những phụ bản trước đây từng ra mắt trong game, Tháp Bóng Tối là sự khác biệt hoàn toàn với Boss có lượng máu trâu bò, cơ chế tương đối phức tạp đòi hỏi sự phối hợp, giao tiếp nhịp nhàng giữa toàn bộ 12 thành viên trong đội. Phần lớn những tổ đội vượt qua đều phải có những người chơi cứng đã có nhiều kinh nghiệm chơi Blade & Soul, đặc biệt ở 2 vị trí tanker và Leader. Kể cả bạn có trang bị thuộc hàng khủng trong Blade & Soul Việt ở thời điểm hiện tại: vũ khí Tinh Vân 12 (chưa đi được Tháp Bóng Tối thì chưa thể lên được Vũ khí Quạ), trang sức huyền thoại mà không có đủ 1 team 12 người, phối hợp nhuần nhuyễn thì việc chinh phục Vua Quạ Lusung vẫn còn rất xa vời.

Nhận thấy nhu cầu không nhỏ của người chơi Blade & Soul Việt, dịch vụ 'kéo quạ Thuê' đã và đang được rất nhiều game thủ lựa chọn
Dịch vụ ‘kéo quạ Thuê’ đã và đang được rất nhiều game thủ Blade & Soul Việt lựa chọn

Giống như trong thời gian đầu ra mắt tại Việt Nam với dịch vụ kéo thuê phụ bản Cung Tuyết Ngọc thì đến thời điểm hiện tại dịch vụ ‘kéo thuê’ phụ bản Tháp Bóng Tối cũng đã xuất hiện và nhận được sự quan tâm không nhỏ của người chơi Blade & Soul Việt. Người chơi phải bỏ ra từ 800 vàng đến 2000 vàng (đơn vị tiền tệ trong game)/tài khoản để được nhóm người chơi này lo từ A đến Z khi đi phụ bản Tháp Bóng Tối. Ngoài kéo đơn lẻ, nhóm người chơi này còn cho thuê cả Tanker (1500 vàng/4 giờ) hoặc Leader (2500 vàng/ 1,5 ngày) để giúp bang của bạn có thể chinh phục thành công phụ bản Tháp Bóng Tối.

Chỉ cần bỏ ra vàng, bạn sẽ được lo từ A đến Z khi đi phụ bản Tháp Bóng Tối
Chỉ cần bỏ ra vàng, bạn sẽ được lo từ A đến Z khi đi phụ bản Tháp Bóng Tối

Dịch Vụ Kéo Raid
– 800G/1 SLOT = Bạn tự cầm account, yêu cầu đã trải nghiệm quạ, full các mech của quạ. Ko làm tạ cho team.
– TIỀN BID: Chia đều cho những ai không bid toàn bộ số tiền bid. Nên thường tổng tiền nhận về chưa tính daily sau khi trừ đi dịch vụ ae sẽ lời vài trăm gold đến một hai ngàn ăn chơi :v
– 2.000G/1 SLOT = Bên mình vào account của bạn để đi. ( có link stream cho bạn theo dõi để bid đồ ).
– 2500v thuê Lead = Team bạn đã đủ 12 người, thích học mech để tự pass raven, mình cử 1 lead cứng của team qua train cho team bạn 1->1,5 ngày tùy vào sự nhanh nhạy của team các bạn, Lead sẽ chỉ cho các bạn những thứ cần thiết và phù hợp nhất đối với team bạn để có thể pass Raven dễ dàng nhất.
– 1500v thuê TANKER = 1 ngày thuê tank khi team bạn đã đủ tất cả biết mech, chỉ thiếu tanker. Tanker sẽ giúp team bạn đánh trong vòng 1 buổi ~ 4 tiếng.
Tất cả các dịch vụ này bên mình cam kết: Thực hiện đúng theo những gì đặt ra, ko cao su giờ giấc dẫn tới ảnh hưởng team các bạn.( trong trường hợp bất biến mà người đc phân công bận việc thì sẽ có 1 người thế chỗ ngay lập tức, không để khách hàng chờ đợi lâu).

Trang nạp thẻ của Garena cho tựa game Blade & Soul gặp vấn đề nghiêm trọng ngay trong ngày Mùng 1 Tết

Đọc tiếp