Game4V
>>
Game Online
>>
Diablo III sẽ trở thành game miễn phí khi đến với thị trường Trung Quốc?

Diablo III sẽ trở thành game miễn phí khi đến với thị trường Trung Quốc?

 | 26/02/2015 11:33

Những game thủ chưa đươc thử qua phiên bản thứ 3 của tượng đài Diablo chắc chắn sẽ rất trông ngóng sự kiện này.

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, thông tin về việc Diablo III sẽ mở cửa thử nghiệm tại Trung Quốc rất sớm sau Tết Nguyên Đán đã được các fan của tựa game này tìm thấy sau khi đọc các file dữ liệu của game. Theo đó, sẽ có thêm một loại tiền mới được sử dụng trong Diablo III mang tên “Platinum”, thêm nhiều hệ thống trang bị mới hay thậm chí là mở rộng số ô của rương chứa đồ và số slot đồ của nhân vật.

Diablo 3 free Diablo III sẽ trở thành game miễn phí khi đến với thị trường Trung Quốc? 1
Những thông tin được tung ra bởi nhân viên của Blizzard trên diễn đàn

Cũng theo thông tin từ một SMod trên diễn đàn của Blizzard, những thay đổi kể trên sẽ không được áp dụng cho máy chủ khu vực châu Âu, châu Á cũng như máy chủ Bắc Mỹ. Điều này dường như gián tiếp khẳng định rằng máy chủ Trung Quốc sẽ trở thành mục tiêu cho những thay đổi hấp dẫn này. Máy chủ này sẽ được tung ra bởi NetEase, đồng minh lâu năm của “ông trùm” Blizzard.

Có thể nói, nếu trở thành một tựa game miễn phí (riêng cho máy chủ Trung Quốc), Diablo III chắc chắn sẽ đón nhận thêm hàng triệu tài khoản mới không chỉ đến từ các game thủ xứ sở Gấu Trúc. Đây cũng là tin vui cho không ít fan Diablo tại Việt Nam, không chỉ đối với những gamer chưa có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm chặt chém này, ngay cả với những hàng khủng đã chơi tại các máy chủ khác, sân chơi Trung Quốc luôn có sức hấp dẫn vô cùng khó cưỡng.

Diablo 3 Diablo III sẽ trở thành game miễn phí khi đến với thị trường Trung Quốc? 2
Teaser tiếng Trung của Diablo III

Có thể nói, Diablo III đã dần khẳng định được giá trị đích thực của một sản phẩm của Blizzard. Sau khi nhận không ít lời phàn nàn từ cộng đồng dành cho hệ thống Auction House (nhà đấu giá), hệ thống Arena…Blizzard đã có nhiều hơn những bản patch nhằm cân bằng và nâng cấp gameplay của Diablo III. Cùng với bản mở rộng Reaper of Souls và nhân vật mới Crusader… Diablo III càng lúc càng trở nên hấp dẫn và  “đáng đồng tiền bát gạo” hơn bao giờ hết.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Cb7QJwQ58T0″]

Opening Cinematic của bản mở rộng Reaper of Souls

Thông tin tiếp theo về máy chủ Trung Quốc của Diablo III sẽ được Game4V liên tục cập nhật tại chuyên mục Game Online, các bạn hãy chú ý đón đọc.

>>> Thêm cơ hội chơi Diablo III cho game thủ Việt

Đọc tiếp