Game4V
>>
Game Online
>>
Đi tìm “Ai là triệu phú” với chế độ cày tiền Gold Mode trong Rules of Survival

Đi tìm “Ai là triệu phú” với chế độ cày tiền Gold Mode trong Rules of Survival

 | 12/02/2018 03:43

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Gold Mode là chế độ cày tiền mới nhất vừa được cập nhật rộng rãi trên khắp các Server Rules of Survival trong đó có Việt Nam…

Đúng như tên gọi, Gold Mode sẽ mang đến cho người chơi không gì khác ngoài tiền và…rất nhiều tiền. Dĩ nhiên, đối với những game thủ “gà mờ” thường xuyên hi sinh khi vừa đặt chân xuống mặt đất thì sẽ không kiếm được nhiều lợi ích trong chế độ này, thậm chí là còn có nguy cơ lỗ vốn nặng, nhưng với một tay súng biết cách sinh tồn thì Gold Mode thực sự là một mỏ vàng với khả năng kiếm được tới 30k Gold trong một ngày.

.

Về hình thức thi đấu, Gold Mode không có gì khác biệt so với chế độ chơi bình thường. Tuy nhiên để tham gia, người chơi sẽ phải đặt cọc một khoản tiền tối thiểu là 1000 Gold hoặc 1 Gold Mode Pass (khoanh đỏ trong hình). Gold Mode Pas có thể thu thập ngẫu nhiên từ hòm tiếp tế, người chơi may mắn sở hữu vật phẩm này cũng xem như có được miễn phí 1 lượt tham gia Gold Mode.

ros Đi tìm Ai là triệu phú với chế độ cày tiền Gold Mode trong Rules of Survival 1

ros Đi tìm Ai là triệu phú với chế độ cày tiền Gold Mode trong Rules of Survival 2

Vậy mới nói, trong Gold Mode thì những người chơi gà mờ luôn bị hạ gục ngay khi trận đấu bắt đầu sẽ thực sự lỗ vốn, bởi họ sẽ mất trắng 1000 Gold đặt cược mà chẳng thu lại được bất cứ phần thưởng nào.

Quay trở lại luật chơi, khi hạ gục một mục tiêu, người chơi sẽ bắt buộc phải tiến tới Loot đồ trong xác của mục tiêu đó thì mới thu được tiền từ mạng hạ gục. số tiền này thường ở mức vài trăm Gold cho một mạng hạ gục, vì vậy chỉ cần tiêu diệt được 2 đến 3 mục tiêu trở lên thì người chơi đã chắc chắn “thu lãi”.

ros Đi tìm Ai là triệu phú với chế độ cày tiền Gold Mode trong Rules of Survival 3

Trong khi đó, người chơi đạt top 1 trong Gold Mode thậm chí còn có thể kiếm được gấp nhiều lần số tiền 1000 Gold bỏ ra ban đầu. Tùy vào số mạng hạ gục, họ có thể thu được từ 10k Gold cho đến tối đa là 30k Gold.

Con số 30k cũng là mức tối đa mà người chơi có thể thu được từ chế độ chơi này trong một ngày, số tiền thừa sẽ được quy đổi thành một vật phẩm khác có tên là Look Sharrd.

Luật chơi của chế độ Gold Mode
Luật chơi của chế độ Gold Mode

Như vậy, có thể thấy rằng chỉ cần là một người chơi chắc tay và có kinh nghiệm sinh tồn thì Gold Mode thực sự là một mỏ vàng để người chơi có thể khai thác mỗi ngày. Tuy nhiên, cũng do lợi ích quá lớn mà nó mang lại, nên có rất nhiều trường hợp hack để cày tiền đã được ghi nhận trong chế độ này.

ros-gold-mode Đi tìm Ai là triệu phú với chế độ cày tiền Gold Mode trong Rules of Survival 5

ros-gold-mode Đi tìm Ai là triệu phú với chế độ cày tiền Gold Mode trong Rules of Survival 6

ros-gold-mode Đi tìm Ai là triệu phú với chế độ cày tiền Gold Mode trong Rules of Survival 7

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Đọc tiếp