Game4V
>>
Game Online
>>
Devilian: ‘Bản sao’ Diablo III chính thức ra mắt máy chủ tiếng Anh

Devilian: ‘Bản sao’ Diablo III chính thức ra mắt máy chủ tiếng Anh

 | 05/09/2015 19:13

Người chơi đã có thể trả phí để bắt đầu trải nghiệm phiên bản tiếng Anh của game nhập vai Devilian ngay từ bây giờ.

Theo thông báo mới nhất của Trion Worlds, tựa game Devilian đã chính thức bắt đầu mở cửa chào đón game thủ tham gia. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải bỏ ra khoảng 160 USD để có thể trải nghiệm game ngay từ bây giờ, nếu muốn chơi miễn phí bạn sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

devilian (2) Devilian: Bản sao Diablo III chính thức ra mắt máy chủ tiếng Anh 1

Devilian là tựa game thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi  Ginno Games. Được biết đến lần đầu tiên vào năm 2012, cho đến nay, Devilian đã trải qua hơn 3 năm phát triển với những thành tựu đáng ghi nhận. Được phát triển dựa vào ý tưởng kết hợp giữa hai tựa game đình đám là Diablo II và World of Warcraft.

devilian (1) Devilian: Bản sao Diablo III chính thức ra mắt máy chủ tiếng Anh 2

Câu truyện trong game bắt đầu bởi một nhóm quỷ cấp thấp tại địa ngục đứng đầu là Azmodan và Belial nổi loạn chống lại tam đại ác quỷ (Diablo, Mephisto, Baal). Sau đó bộ ba ác quỷ bị trục xuất lên Sanctuary, ngay lập tức thiên thần Tyrael tập hợp các chiến binh loài người thành lập hội pháp sư Horadrim nhằm bắt nhốt chúng lại trong các viên linh thạch. Và đây cũng là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu trong hành trình phiêu lưu của người chơi trong game.

devilian Devilian: Bản sao Diablo III chính thức ra mắt máy chủ tiếng Anh 3

Cũng như các tựa game khác, Devilian được xây dựng nhiều tính năng hấp dẫn như: ngục tối, boss thế giới, PvP, PvE… Trong game còn có những chiến trường dành cho 20 người đấu với 20 người chơi khác, qua các màn đấu bạn sẽ giành được các phẩn thưởng giá trị. Người chơi sẽ lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật kể trên để tham gia các hoạt động và nhiệm vụ trong game, mỗi lớp nhân vật lại có cho mình những phong cách chiến đấu khác nhau để người chơi lựa chọn. Ví dụ như với class Cannoneer, người chơi có thể lựa chọn giữa việc nâng cấp các kỹ năng sát thương AoE, khả năng càn quét trên phạm vi rộng hoặc lựa chọn lối đánh dồn sát thương một mục tiêu đơn lẻ…

 

[fresh_embepost pid=”249364″ ]

[fresh_embepost pid=”249221″ ]

Đọc tiếp