Game4V
>>
Game Online
>>
Đến hẹn là làm – client game 2D NKVS ấn định tung phiên bản mới ngày 14/9

Đến hẹn là làm – client game 2D NKVS ấn định tung phiên bản mới ngày 14/9

 | 12/09/2016 17:00

Ngạo Kiếm Vô Song

Đáp lại sự mến mộ và nhu cầu giải trí của hàng triệu game thủ Việt, Ngạo Kiếm Vô Song sẽ tung phiên bản mới vào lúc 10h00 ngày 14/9/2016. Server mới Võ Thánh ra mắt cùng thời điểm được đánh giá là sẽ giải tỏa “cơn khát” cực độ đang lan rộng trong cộng đồng những ngày qua.

Ngay lúc này, tại đại chỉ http://nkvs.vn/home.html đập vào mắt người xem là một giao diện trang chủ game Ngạo Kiếm Vô Song hoàn toàn mới, cho thấy trò chơi sẽ cách tân đồng bộ cả bên ngoài lẫn bên trong.

Ngạo kiếm vô song
                               Bạn đang trong cơn khát server mới?

Gameplay phù hợp thị hiếu người chơi

Như đã biết Ngạo Kiếm Vô Song là một client game 2D thế hệ mới sở hữu gameplay hấp dẫn, kế tiếp sự thành công theo chu kỳ 4 năm của VLTK (2005), Kiếm Thế (2009). Ra mắt năm 2013, quả thực Ngạo Kiếm Vô Song đã bùng nổ đúng theo chu kỳ của các “tượng đài” và đã thành công trong phân khúc kiếm hiệp tình duyên, đồng thời duy trì vị thế dẫn đầu cho tới nay.

ngạo kiếm vô song

Cái hay của VLTK, Kiếm thế trong gameplay là điều không ai có thể phủ nhận, tương tự gameplay của Ngạo Kiếm Vô Song cũng được cộng đồng công nhận suốt thời gian qua. Được biết, hơn 2 triệu game thủ đã và đang miệt mài trải nghiệm hệ thống tính năng đồ sộ, giàu mục tiêu của Ngạo Kiếm Vô Song. Tuy nhiên, sản phẩm của NPH DUO còn đặt nhiều kỳ vọng mở rộng cộng đồng hơn nữa, khi đều đặn cập nhật tính năng mới và tinh chỉnh gameplay sao cho phù hợp với thị hiếu người chơi.

ngạo kiếm vô song

Ở phiên bản cập nhật tháng 9 lần này, Ngạo Kiếm Vô Song sẽ gia tăng các điểm mới thú vị cho game thủ – từ trang chủ, lẫn các điều chỉnh bên trong. Theo đó giai đoạn tân thủ sẽ được ưu hóa nhằm mang tới sự thuận tiện, các nhiệm vụ quá phức tạp sẽ được lược bỏ, bổ sung các tính năng mang lại sự tương tác giữa các người chơi với nhau, điều chỉnh trục thời gian cho phù hợp với đại đa số người dùng, chú trọng tính năng PK và đại chiến Bang Hội…

Server mới Võ Thánh… giải tỏa cơn khát

Để tận mắt chứng kiến cơn khát server mới của game thủ, bạn đọc có thể truy cập fanpage game Ngạo Kiếm Vô Song, bởi nguyện vọng của tân thủ thể hiện rộng khắp các STT, Comment nên rất dễ bắt gặp. Lưu ý: bạn đừng bất ngờ khi thấy tình trạng cùng 1 người lúc năn nỉ, khi nổi cáu, thậm chí đe dọa vì phải chờ đợi quá lâu nha!

ngạo kiếm vô song

Chủ đề về trục thời gian khai mở server mới của Ngạo Kiếm Vô Song vốn đã tiêu tốn rất nhiều comment bày tỏ ý kiến của người chơi. Nếu như trước đây tốc độ mở máy chủ nhanh đã nhận phản ánh của cộng đồng, thì những tháng gần đây với trục thời gian chậm lại NPH DUO lại nhận được sự trông đợi, thậm chí là năn nỉ của hàng ngàn người chơi.

ngạo kiếm vô song

Theo ghi nhận, các máy chủ được Ngạo Kiếm Vô Song khai mở gần đây luôn thu hút đông đảo người trải nghiệm, máy chủ sau luôn đông vui hơn máy chủ trước. Có lẽ chính sự tiếp thu ý kiến người chơi của NPH DUO đã giúp game thủ yên tâm trải nghiệm, đồng thời còn là tiếng gọi thôi thúc người cũ quay trở lại, là sự rạo rực để người mới tìm đến…

Cộng đồng là thước đo cho sự phát triển bền vững

Ngạo Kiếm Vô Song phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay không chỉ dựa vào gameplay có chiều sâu của mình mà còn phải dựa vào sự ủng hộ liên tục của cả cộng đồng. Thật vậy, sản phẩm của NPH DUO đã được đại bộ phận game thủ xem như là trò chơi của chính mình, họ cùng trải nghiệm và cùng góp ý xây dựng để game ngày một tốt hơn.

ngạo kiếm vô song

Ngoài các ngôi sao trong làng giải trí như ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Minh Yên, Hữu Công, Linh Miu, Lynk Lee, Fap TV… các gương mặt trẻ như Củ Tỏi, Võ Ê Vo, Ngân Sát Thủ… ủng hộ thì Ngạo Kiếm Vô Song còn được chính các “Bang Chủ” hỗ trợ nhiệt tình. Sắp tới đây ngoài các idol nổi tiếng, các “Bang Chủ” nhiệt huyết cũng sẽ đồng loạt lên sóng live stream nhằm giao lưu với tất cả mọi người.

ngạo kiếm vô song

Thiết nghĩ, server mới Võ Thánh phiên bản mới của Ngạo Kiếm Vô Song chính là nơi lui tới phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một thế giới kiếm hiệp sôi động, gắn kết tình anh em bằng hữu, PK đã tay…

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Đọc tiếp