Game4V
>>
Game Online
>>
Defiance 2050 – Dự án game bắn súng viễn tưởng miễn phí đã chính thức khởi động

Defiance 2050 – Dự án game bắn súng viễn tưởng miễn phí đã chính thức khởi động

 | 01/03/2018 08:07

Sau thành công ban đầu của Ironsight, Defiance 2050 tiếp tục là dự án game bắn súng mới nhất được kỳ vọng sẽ tạo nên làn gió mới trong năm 2018…

Defiance 2050 được xác nhận là một tựa game bắn súng phát hành miễn phí trên Hệ điều hành Windows PC, PS 4 và Xbox One. Dự án đã chính thức được công bố mới đây và được ấn định ra mắt vào giai đoạn mùa hè 2018.

Vẫn theo đuổi phong cách đã làm nên thương hiệu Defiance, Defiance 2050 lấy bối cảnh 5 năm sau những sự kiện xảy ra của Defiance phiên bản gốc, với một thế giới tương lai cùng hệ thống vũ khí, trang bị hiện đại và đặc biệt là cốt truyện đậm chất khải huyền, tại những chiến trường hoang vắng của vùng San Francisco.

.

NSX Trion World nhấn mạnh rằng Defiance 2050 sẽ được xây dựng hoàn toàn dựa trên nền tảng của Defiance, với những cải tiến rõ nét về đồ họa, gameplay, bổ sung thêm những thể loại vũ khí, bản đồ và chế độ chơi mới phù hợp với thị hiếu của thị trường thời điểm hiện tại.

defiance-2050 Defiance 2050 - Dự án game bắn súng viễn tưởng miễn phí đã chính thức khởi động 1

Điều này cũng đồng nghĩa với việc những người chơi Defiance sẽ có được một lợi thế nhất định khi tham gia trò chơi này. Không những vậy, họ cũng sẽ nhận được những phần thưởng nhất định khi tham gia Defiance, dĩ nhiên là khi đã trải qua giai đoạn xác nhận thông tin trong Defiance. Đây được xem như một động thái nhằm lôi kéo người chơi của Trion World.

defiance-2050 Defiance 2050 - Dự án game bắn súng viễn tưởng miễn phí đã chính thức khởi động 2

Với sự ra mắt của Defiance 2050, NSX kỳ vọng rằng đây sẽ là một bước tiến mới của dòng game bắn súng viễn tưởng, thay vì những sản phẩm Battle Royale đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay.

Nhân sự cấp cao của Riot Games bất ngờ chuyển sang làm việc cho PUBG Corp

Đọc tiếp