Game4V
>>
Game Online
>>
DECO sẽ đưa Thế Giới Hoàn Mỹ 3 đến tay gamer Việt

DECO sẽ đưa Thế Giới Hoàn Mỹ 3 đến tay gamer Việt

 | 05/10/2014 14:54

Theo thông tin của Game4V, nhà phát hành DECO đã mang phiên bản được mệnh danh là Thế Giới Hoàn Mỹ 3 về Việt Nam, dự kiến sẽ ra mắt vào những ngày tới.

Trao đổi với anh Nguyễn Đức Kiên – đại diện nhà phát hành DECO được biết, sau 8 năm vận hành Thế Giới Hoàn Mỹ tại Việt Nam, trò chơi đã gặt hái được những thành công nhất định, và luôn được đông đảo người chơi trong nước yêu mến. Để đáp lại tình cảm của các game thủ dành cho mình, NPH DECO tiếp tục mang phiên bản thứ 3 của trò chơi này về nước, dự kiến sẽ phát hành vào những ngày sắp tới.

game4v-the-gioi-hoan-my (1) DECO sẽ đưa Thế Giới Hoàn Mỹ 3 đến tay gamer Việt 1
Thế Giới Hoàn Mỹ 2 chuẩn bị có big update.

Theo đó, Thế Giới Hoàn Mỹ 3 là một bản “big update” của trò chơi có tên gọi chính xác Vinh Diệu Tái Sinh. Phiên bản này sẽ có nhiều cải thiện đáng kể về đồ họa, và mở ra vô số tính năng mới, đa dạng hơn. Đây được xem là đánh đấu sự thay đổi rất lớn thế giới bên trong game, hứa hẹn thay đổi toàn bộ cục diện, một kỉ nguyên mới sẽ bắt đầu!

game4v-the-gioi-hoan-my (4) DECO sẽ đưa Thế Giới Hoàn Mỹ 3 đến tay gamer Việt 2
Thế Giới Hoàn Mỹ 2 chuẩn bị có big update.

Ra mắt làng game Việt vào tháng 2/2007, đến nay thì MMORPG 3D Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) đã trở thành một lão làng của Game Online Việt. Nhưng “già gân” vào hạng nhất nhì của làng game Việt này, lại không vì “tuổi cao” mà phải chịu chậm bước trước những thành viên trẻ trung khác.

game4v-the-gioi-hoan-my (2) DECO sẽ đưa Thế Giới Hoàn Mỹ 3 đến tay gamer Việt 3
Thế Giới Hoàn Mỹ 2 chuẩn bị có big update.

Trên trang chủ của Nhà sản xuất (NSX) Beijing Perfect World, dễ dàng nhận ra TGHM là game đầu tay của công ty này. Và cho đến nay, qua 8 năm, nó vẫn luôn nằm trong top 5 sản phẩm chủ lực của công ty game danh tiếng này!

Các thông tin chi tiết hơn về phiên bản hoành tráng này của trò chơi sẽ được Game4V cập nhật liên tục. Mời các bạn theo dõi.

Đọc tiếp