Game4V
>>
Game Online
>>
Dead Purge: Outbreak – Thêm một tựa game FPS về đê tài Zombie

Dead Purge: Outbreak – Thêm một tựa game FPS về đê tài Zombie

 | 02/06/2017 21:16

Dead Purge: Outbreak sở hữu một đồ họa khá ấn tượng khác biệt với những tựa game về đề tài Zombie còn lại. Là một trong những kẻ sống sót cuối cùng, bạn sẽ phải chiến đấu với bầy zombie khát máu để bảo toàn sự sống và ngăn bản thân biến thành một zombie 

Đề tài về Zombie tuy không còn là một đề tài mới mẻ nhưng sức hút của nó vẫn chưa hết có dấu hiệu giảm đi. Với việc xung quanh bạn là một bầy zombie khát máu, nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là bắn giết chúng và tìm con đường sống cho mình, đây luôn là một điều khá thú vị đối với những người chơi yêu thích thể loại game này. Và Dead Purge: Outbreak sẽ giúp chúng ta trở về với khoảnh khắc ghê rợn, sống còn giữa một bầy zombile.

deadpurgeoutbreakheader Dead Purge: Outbreak - Thêm một tựa game FPS về đê tài Zombie 1
Trong Dead Purge: Outbreak bạn là một trong những kẻ sống sót cuối cùng của nhân loại sau khi trận đại dịch biến người sống lẫn kẻ đã chết thành những con zombie khát máu. Với vũ khí ít ỏi trong tay, bạn phải làm mọi thứ để bấu víu lấy sự sống và ngăn mình không gia nhập đoàn quân đói khát của chúng. Như một tựa game FPS tiêu chuẩn, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những con zombile xuất hiện ngày một nhiều và trực chờ sơ hở là ” thịt” người chơi ngay lập tức. Vũ khí đạn dược sẽ được cung cấp qua mỗi màn chơi, từ đó game thủ có thể tiều diệt zombie một cách nhanh chóng hơn.

hq720 Dead Purge: Outbreak - Thêm một tựa game FPS về đê tài Zombie 2
4 Dead Purge: Outbreak - Thêm một tựa game FPS về đê tài Zombie 3

3 Dead Purge: Outbreak - Thêm một tựa game FPS về đê tài Zombie 4

7 Dead Purge: Outbreak - Thêm một tựa game FPS về đê tài Zombie 5

1 Dead Purge: Outbreak - Thêm một tựa game FPS về đê tài Zombie 6

Dead Purge Outbreak sở hữu một nền đồ họa ấn tượng khác biệt với những tựa game về đề tại zombie còn lại. Những con zombie trong hình hài không thể nào kinh tởm hơn đang tiến đến bạn, bạn sẽ không thể nào quên được những hình ảnh này bởi độ chân thực của nó. Khung cảnh trong game khá đẹp với những chi tiết bắt mắt, những nền sáng tối, ngoại cảnh được dựng khá chân thưc. Nhưng có lẽ bạn cũng sẽ khó cảm nhận được nó bởi phần lớn thời gian trong game là dành để bắn giết zombie tìm kiếm sự sống.

5 Dead Purge: Outbreak - Thêm một tựa game FPS về đê tài Zombie 7
6 Dead Purge: Outbreak - Thêm một tựa game FPS về đê tài Zombie 8

8 Dead Purge: Outbreak - Thêm một tựa game FPS về đê tài Zombie 9

Bạn có thể mua game tại đây: https://www.microsoft.com/en-us/store/p/dead-purge-outbreak/9pp857fk60wj

Đọc tiếp