Game4V
>>
Game Online
>>
Đây là tên của 4 chủng tộc Blade & Soul sau khi Việt hóa

Đây là tên của 4 chủng tộc Blade & Soul sau khi Việt hóa

 | 03/06/2017 17:48

Blade & Soul
Blade & Soul

MMORPG, Nhập Vai

Cũng theo thông tin từ fanpage chính thức của Blade & Soul, trò chơi sẽ được Việt hóa 100% khi cập bến Việt Nam

Blade & Soul

Blade & Soul có thể nói là tựa game online được gamer Việt mong chờ nhất trong thời điểm hiện tại. Mặc cho một rừng game mobile đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt, sự xuất hiện của Blade & Soul trong tương lai gần liệu có đem lại thời kì đỉnh cao của các game online client?

Blade & Soul

Trong tấm hình screenshot được admin Blade & Soul leak trên trang fanpage chính thức, có thể thấy trò chơi đang trong những bước Việt hóa trở thành phiên bản hoàn thiện dành riêng cho thị trường Việt Nam. Đây là tin vui dành cho cả những game thủ đã từng biết đến B&S và kể cả những game thủ chưa từng tiếp xúc có thể dễ dàng hơn trong việc nắm bắt cốt truyện game.

Và một câu hỏi không kém phần quan trọng được game thủ thắc mắc cũng đã được đội ngũ vận hành game tiết lộ câu trả lời: “Các tộc, class ingame sẽ được Việt hóa ra sao ?”

Blade & Soul

4 chủng tộc chính trong Blade & Soul: Gon – Lyn – Yun – Jin sẽ được Việt hóa lần lượt thành: Long – Linh – Thiên – Nhân. Thông tin trên sau khi được public rất nhanh chóng nhận nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng game thủ Việt.

Blade & Soul

Không ít người chơi cho rằng cách dịch các tộc thành phiên bản Việt nghe …chuối và có phần lạ lẫm. Điều này không thể tránh khỏi bởi có một lượng người chơi đã quen với ngôn ngữ tiếng Anh trong bản quốc tế của Blade & Soul.

Blade & Soul

Tuy nhiên, cũng theo ý kiến của nhiều game thủ và NPH thì việc dịch tiếng Việt là vô cùng cần thiết bởi nó sẽ ăn nhập hơn với tổng thể chung của bản Việt hóa. Các tộc dịch ra tiếng Việt giúp cho số đông game thủ hiểu ý nghĩa chứ không chỉ đơn thuần là Gon/Lyn/Yun/Jin.

Theo góp ý của một số người chơi, các từ ngữ của chủng tộc vẫn hơi có phần đơn điệu và việc thêm chữ “Tộc” vào sau Việt hóa sẽ làm tên các chủng tộc chất hơn. Ngoài chủng tộc, các tên gọi của Class hay môn phái trong Blade & Soul vẫn chưa được NPH chính thức công bố.

Theo bạn, các class của Blade & Soul sẽ được dịch thành như thế nào khi về Việt Nam?

Blade Master – Destroyer – Summoner – Force Master – Kung Fu Master – Assassin – Blade Dancer – WarLock – Soul Fighter

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/bnsvn/

Đọc tiếp