Game4V
>>
Game Online
>>
Đây là tài khoản CLB Manchester United “khủng bậc nhất” FIFA Online 3 Việt Nam

Đây là tài khoản CLB Manchester United “khủng bậc nhất” FIFA Online 3 Việt Nam

 | 26/07/2017 15:52

FIFA Online 3

CLB Manchester United luôn có một lượng người hâm mộ cực kì hùng hậu và kể cả trong FIFA Online 3 cũng không phải ngoại lệ. Sau đây hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng tài khoản được đánh giá là tài khoản CLB Manchester United “số 1” trong FIFA Online 3.

Đến với FIFA Online 3 Việt Nam, các game thủ không còn lạ lẫm gì hình các các HLV sử dụng CLB Manchester United luôn tràn ngập máy chủ. Độ “nhuộm” của các Manucians không chỉ ở khắp các group về bóng đá mà còn trong cả FIFA Online 3.

20400877_1367878046661447_710046975_n Đây là tài khoản CLB Manchester United khủng bậc nhất FIFA Online 3 Việt Nam 1

 

Trong FIFA Online 3, việc sở hữu cho mình một đội hình toàn các cầu thủ Man Utd thuộc hàng “khủng” luôn là một ao ước của các Manucians, tuy nhiên không phải rằng cứ muốn là được. Đang nổi lên như một phong trào, các HLV giờ đây có thú vui sưu tầm những cầu thủ +8 của các CLB mà mình yêu thích để làm “Team Color” mà CLB mình muốn xây dựng.

HLV có tên Mr United cũng là một trong những game thủ có niềm đam mê mãnh liệt với CLB Manchester United nói chung và FIFA Online 3 nói riêng. Đội hình của HLV này có giá lên tới ~500 tỉ EP với một đội hình cực kỳ có chiều sâu của CLB Manchester United.

 

x Đây là tài khoản CLB Manchester United khủng bậc nhất FIFA Online 3 Việt Nam 2

 

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy không chỉ sở hữu các cầu thủ Man Utd ở mức thẻ +8 mà HLV này còn sở hữu rất nhiều những cái tên chất lượng có mức thẻ +9 như: G. Mkhitaryan ’16, A. Valencia U10, A. Martial ’16, M. Rashford ’16,… Ngay cả cái lên mới toanh mới gia nhập CLB Manchester United mùa hè này cũng đã được HLV này mang về với giá trị lên tới gần 13 tỉ EP. Nổi bật ở đội hình này là những cái tên như C. Ronaldo U6 +8, R. van Nistelrooy WC06 +8, N. Vidic ’10 +8,…

 

1 Đây là tài khoản CLB Manchester United khủng bậc nhất FIFA Online 3 Việt Nam 3

 

Không chỉ sở hữu một Team Color CLB Manchester United mà tài khoản này còn sở hữu cho mình HLV cũng cực kì chất lượng với những cầu thủ World Best, World Legend đã từng thi đấu cho CLB Manchester United. Nổi bật nhất chính là R. van Nistelrooy WL +2 và C. Ronaldo WB +2. Những cái tên WL mới xuất hiện như R. Keane và L. Blanc cũng đã được HLV này mang về với mức thẻ +2 cực kì chất lượng.

 

7 Đây là tài khoản CLB Manchester United khủng bậc nhất FIFA Online 3 Việt Nam 4

 

Được biết chủ nhân của tài khoản này có tên Ngọc Nguyễn Duy – một cái tên khá quen thuộc đối với những người chơi FIFA Online 3 lâu năm, đặc biệt là những người cùng đam mê với việc xây dựng đội hình Manchester United trong game.

 

Hãy cùng chiêm ngưỡng lại toàn bộ tài khoản Team Color Manchester United thuộc hàng “khủng” nhất nhì FIFA Online 3 Việt Nam này:

 

1 Đây là tài khoản CLB Manchester United khủng bậc nhất FIFA Online 3 Việt Nam 3

2 Đây là tài khoản CLB Manchester United khủng bậc nhất FIFA Online 3 Việt Nam 6

3 Đây là tài khoản CLB Manchester United khủng bậc nhất FIFA Online 3 Việt Nam 7

4 Đây là tài khoản CLB Manchester United khủng bậc nhất FIFA Online 3 Việt Nam 8

5 Đây là tài khoản CLB Manchester United khủng bậc nhất FIFA Online 3 Việt Nam 9

6 Đây là tài khoản CLB Manchester United khủng bậc nhất FIFA Online 3 Việt Nam 10

7 Đây là tài khoản CLB Manchester United khủng bậc nhất FIFA Online 3 Việt Nam 4

 

Đọc tiếp