Game4V
>>
Game Online
>>
Đây là bài học cho các bạn nữ thích uống cafe mà không muốn trả tiền

Đây là bài học cho các bạn nữ thích uống cafe mà không muốn trả tiền

 | 14/05/2016 17:02

Một chàng trai dân tộc nói lắp ăn mặc tềnh toàng, rồi đến một dân chơi cầm iPhone 6+, Đoạn Clip “Thử Lòng Gái Đẹp – Try beautiful girl heart” được dàn dựng bởi Thành NTN, một Youtuber khá nổi tiếng trong cộng đồng Đột Kích mới đây đã thu hút được không ít sự chú ý của cộng đồng game thủ…

Cụ thể, đoạn Clip này khi lại hai tình huống diễn ra trong cùng một hoàn cảnh, khi mà 2 anh chàng – Một người đóng vai “trai nghèo” với cách ăn mặc luộm thuộm, và một anh chàng đóng vai “dân chơi” nhà giàu cùng ngỏ lời mời một cô gái uống Cà phê. Kết quả, anh chàng nhà nghèo đã bị cô gái từ chối ngay lập tức với lý do “đang có việc bận”. Trong khi anh chàng giàu có xuất hiện chỉ sau đó vài phút với cùng một lời đề nghị tương tự thì lại được cô gái đồng ý ngay lập tức.

Cao trào của đoạn phim còn lên đến đỉnh điểm khi anh chàng nhà giàu sau khi đã trò chuyện với cô gái rất lâu và gọi khá nhiều đồ uống thì bất ngờ đứng dậy nghe điện thoại và…mất hút. Kết quả là cô gái trong đoạn clip trên đã phải chờ đợi tới hơn 30 phút với một tâm trạng chắc chắn là không hề dễ chịu bởi…hóa đơn tiền nước mà anh chàng này để lại. Tuy nhiên thì ở đoạn cuối Clip, sự thật đã được hé lộ khi anh chàng này trước khi rời khỏi “hiện trường” đã thanh toán toàn bộ số tiền Cà phê.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=p7mrhxU-bR0&feature=share” ]

Thử Lòng Gái Đẹp – Try Beautiful Girl Heart

Đoạn phim ngắn nói trên là một thông điệp gửi gắm tới tất cả các bạn trẻ về thái độ nhìn nhận đối với những người xung quanh mình, tuy nhiên thì câu chuyện trên cũng vấp phải khá nhiều tranh cãi từ phía cộng đồng. Bởi lẽ vấn đề phân biệt giàu nghèo bấy lâu nay luôn là một sự việc gây tranh cãi và nhận được nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Hơn nữa thì Ekip làm phim cũng không phải là một đội ngũ chuyên nghiệp nên việc vấp phải những hạt sạn là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên thì dù sao đi nữa, đây vẫn có thể coi là một tác phẩm khá ý nghĩa được tạo nên bởi những game thủ nhằm phản ánh một phần thực tại xã hội hiện nay.

Thành NTN tên thật là Nguyễn Thành Nam, sinh năm 1994 và có nick ingame là MonsterNTN, thì nếu như người tiền nhiệm KEN – Darknight hay đa số những Youtuber Đột Kích khác được biết đến rộng rãi qua những mà test súng, thử vũ khí VIP hay quay báu vật, thì anh chàng này lại nổi lên trong cộng đồng Đột Kích như một chàng game thủ “hay tám” và thường xuyên có những câu chuyện hài hước, thú vị xoay quanh việc chơi game.

đột kích
Thành NTN

Bản thân Thành NTN trong các Clip của mình cũng thừa nhận rằng anh bắn không giỏi nhưng chơi game thì vui là chủ yếu, và việc giao lưu với cộng đồng game thủ qua Channel Youtube cũng tạo một nguồn động lực rất lớn để anh chàng này gắn bó với Đột Kích.

Hiện tại, Channel Youtube của Thành NTN có tên Funny Game đang sở hữu gần 40 000 lượt đăng ký theo dõi và có đến hàng triệu lượt view. Đây cũng là lý do vì sao anh chàng này được lựa chọn để thay thế KEN – Darknight trong dự án Đột Kích TV. Bên cạnh những Clip về chơi game, Kênh Youtube của Thành NTN còn thường xuyên đăng tải những clip ảo thuật hoặc những clip ý nghĩa về cuộc sống, mà tác phẩm “Thử Lòng Gái Đẹp – Try beautiful girl heart” có thể coi là một trong số đó.

[fresh_embepost pid=”353326″ ]

[fresh_embepost pid=”352793″ ]

Đọc tiếp