Game4V
>>
Game Online
>>
Chóng mặt với những màn đấu súng điên cuồng trong Paladins: Champions of the Realm

Chóng mặt với những màn đấu súng điên cuồng trong Paladins: Champions of the Realm

 | 06/01/2017 09:50

Paladins: Champions of the Realm vừa tung một video trailer mới toanh, giới thiệu những pha đọ súng kịch tính trong game, có tựa đề “Be More Than a Hero”.

Paladins Champions of the Realm Chóng mặt với những màn đấu súng điên cuồng trong Paladins: Champions of the Realm 1

Đoạn trailer giới thiệu một số nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn điều khiển trong game cùng gameplay của mỗi nhân vật. Video này cũng nhằm quảng bá cho sự kiện Hi-Rez Expo 2017, diễn ra từ ngày 05 đến ngày 08 tháng 1 tại Atlanta. Hi-Rez dự tính sẽ tổ chức một giải đấu trị giá  150,000 USD trong lúc diễn ra sự kiện.

paladins-champions-of-the-realm-2 Chóng mặt với những màn đấu súng điên cuồng trong Paladins: Champions of the Realm 2

Paladins là một tựa game bắn súng FPS phối hợp nhóm. 10 người chơi sẽ chia ra 2 đội thi đấu đối kháng và hoàn thành các nhiệm vụ được đặt ra trong mỗi màn chơi để giành chiến thắng. Game được thiết lập trong một bối cảnh khoa học viễn tưởng đầy màu sắc, nơi mỗi người chơi sẽ chọn một trong 20 vị tướng (Champions) để tham chiến.

Mỗi Champion sở hữu vũ khí, kỹ năng và phong cách chiến đấu độc đáo riêng biệt thông qua 3 kỹ năng thường và 1 Ultimate. Ngoài ra, các Champions có thể được tinh chỉnh và tăng cường năng lực từ hệ thống xây dựng thẻ bài. Có bốn loại Champion khác nhau trong game, bao gồm: Front Line, Damage, Support và Flank.

paladins-champions-of-the-realm-1 Chóng mặt với những màn đấu súng điên cuồng trong Paladins: Champions of the Realm 4

Theo như tin được biết,  Paladins: Champions of the Realm cũng vừa đạt cột mốc 5 triệu người chơi trên PC hồi tháng 12 vừa qua, dù cho game vẫn còn đang trong giai đoạn Open Beta trên PC và Closed Alpha trên PS4, Xbox One .

Bạn đọc có thể theo dõi trailer bên dưới

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=dEwEC2MKgeQ” ]

Theo dualshocker

[fresh_embepost pid=”399653″]

[fresh_embepost pid=”399828″]

[fresh_embepost pid=”400272″]

Đọc tiếp