Game4V
>>
Game Online
>>
Darkfall: Rise of Agon – “Đối trọng” tương lai của Black Desert ấn định ngày ra mắt

Darkfall: Rise of Agon – “Đối trọng” tương lai của Black Desert ấn định ngày ra mắt

 | 20/04/2017 18:37

Sở hữu lối chơi mang nhiều nét tương đồng từ bối cảnh cho đến hướng xây dựng nhân vật, Darkfall: Rise of Agon được kỳ vọng sẽ trở thành một tựa game cạnh tranh sòng phẳng với Black Desert trong tương lai…

Vừa qua, Big Picture Games – NSX của Darkfall: Rise of Agon đã đưa ra thông cáo báo chí về việc ấn định thời điểm ra mắt của tựa game nhập vai thế giới mở này. Theo đó, “hậu duệ” của siêu phẩm đình đám Darkfall sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngày 5/5 tới.

darkfall-rise-of-agon Darkfall: Rise of Agon - Đối trọng tương lai của Black Desert ấn định ngày ra mắt 1

Là tựa game sở hữu một phong cách khá “trần trụi” từ đồ họa cho đến lối chơi, những hình ảnh trong Darkfall: Rise of Agon mang đến một màu sắc khá tăm tối và bí hiểm. Nếu so sánh với những sản phẩm cùng thể loại hiện nay thì đồ họa của game có vẻ hơi “thụt lùi”, tuy nhiên nó vẫn đảm bảo sự ưa nhìn và mang đến cho người chơi sự tương tác linh hoạt nhất.

Darkfall: Rise of Agon là một tựa game thế giới mở khai thác chuyên sâu về yếu tố cộng đồng, các lớp nhân vật trong game khá mờ nhạt và thực tế thì hoàn toàn phụ thuộc và hướng phát triển của người chơi.

darkfall-rise-of-agon Darkfall: Rise of Agon - Đối trọng tương lai của Black Desert ấn định ngày ra mắt 2

Tuy nhiên thì hệ thống tính năng của Darkfall: Rise of Agon lại khuyến khích game thủ kết nối cùng nhau nhiều hơn bằng cách cùng xây dựng những ngôi làng, thành trì hay vương quốc của chính họ.

Có thể hình dung là với mỗi một “bang hội” được lập nên, những thành viên của nó sẽ phải có được sự đồng lòng trong mọi hoạt động tập thể để cùng nhau xây dựng một lãnh địa cho riêng mình.

darkfall-rise-of-agon Darkfall: Rise of Agon - Đối trọng tương lai của Black Desert ấn định ngày ra mắt 3

Tồn tại lãnh thổ thì chắc chắn sẽ dẫn đến những xung đột, nhiệm vụ của người chơi không chỉ là xây dựng mà còn phải bảo vệ thành quả của cộng đồng mình, đây cũng là thời điểm mà yếu tố nhập vai trong game được thể hiện rõ nhất.

Những trận chiến sẽ diễn ra không giới hạn, từ những cuộc giao tranh quy mô lớn lên tới hàng trăm người, cho đến những cuộc đụng độ nhỏ lẻ hay đấu tay đôi ngay trong thành phố, người chơi sẽ phải tự cải thiện và rèn luyện bản thân để đủ sức tồn tại và sống sót trong thế giới đó.

darkfall-rise-of-agon Darkfall: Rise of Agon - Đối trọng tương lai của Black Desert ấn định ngày ra mắt 4

Darkfall: Rise of Agon sẽ phát hành theo dạng trả phí bản quyền, cho đến thời điểm hiện tại thì giá trị của những gói bản quyền game vẫn chưa được tiết lộ. Thông tin chi tiết về tựa game nhập vai mới lạ này có thể được cập nhật tại địa chỉ: https://www.darkfallriseofagon.com/.

Sau 2 năm ròng thử nghiệm, cuối cùng Games of Glory đã ấn định ngày Open Beta