Game4V
>>
Game Online
>>
The Dark Dream: Cuộc trỗi dậy của binh đoàn bóng đêm

The Dark Dream: Cuộc trỗi dậy của binh đoàn bóng đêm

 | 13/10/2014 12:54

The Dark Dream là gMO 3D mang phong cách chiến đấu nhập vai của ‘ông trùm’ nổi tiếng Perfect World.

Theo 1 số nguồn tin tức game thì tựa game này đang trong giai đoạn close beta và ngày 15/10 tới đây sẽ đưa bản thử nghiệm tới người dùng phiên bản iOS để có thể chính thức ra mắt vào cuối tháng 10/2014.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QNC5jnA2d7g”]

Trailer gMO The Dark Dream

Perfect World luôn nổi tiếng với những tựa game 3D được thiết kế với vẻ đẹp hoàn mĩ và The Dark Dream cũng là một trong những đứa con hoàn hảo của NSX này.

The Dark Dream The Dark Dream: Cuộc trỗi dậy của binh đoàn bóng đêm 1

The Dark Dream được sáng tạo bởi Studio non trẻ nhất của Perfect World là S-studio mới được chính thức ra mắt vào 26/8/2014. Game sử dụng công nghệ Echo với nền đồ họa 4K cao cấp để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

The Dark Dream lấy cốt truyện theo đề tài phong thần và những cuộc chiến từ thủa khai thiên lập địa. Đây là cuộc chiến ở một vực thẳm không đáy mang tên JinenJiage – xứ sở của bóng tối và sương mù, cũng là nơi yêu-thần-ma-người phân tranh lẫn lộn…

The Dark Dream The Dark Dream: Cuộc trỗi dậy của binh đoàn bóng đêm 2

Hệ thống kỹ năng tương đối phong phú với hiệu ứng sắc sảo, đẹp mắt và hoành tráng. Phông nền có chiều sâu và nhân vật cũng như đồ đạc được chăm chút kỹ lưỡng để cho người chơi có thể thưởng thức tối đa vẻ đẹp của game. Ngoài ra thì hệ thống phụ bản, săn boss rồng,… cũng rất cuốn hút người chơi và mang lại nhiều lợi ích ingame.

Với đề tài bóng đêm, game chủ yếu nhấn mạnh vào tính chiến đấu, PK và đánh phụ bản. Ngoài ra hệ thống nhân vật cực kì phong phú, cốt truyện bối cảnh nhân vật rõ ràng và mọi nhân vật đều có liên kết với nhau cũng là một điểm hấp dẫn của tựa game này.

Cùng theo dõi một số hình ảnh đẹp của The Dark Dream

2 The Dark Dream: Cuộc trỗi dậy của binh đoàn bóng đêm 3 3 The Dark Dream: Cuộc trỗi dậy của binh đoàn bóng đêm 4 4 The Dark Dream: Cuộc trỗi dậy của binh đoàn bóng đêm 5 5 The Dark Dream: Cuộc trỗi dậy của binh đoàn bóng đêm 6 6 The Dark Dream: Cuộc trỗi dậy của binh đoàn bóng đêm 7

>>> Nhìn lại những sự kiện nổi bật làng game Việt trong tuần qua