Game4V
>>
Game Online
>>
[Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng

[Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng

 | 15/01/2015 18:15

Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Đại Danh Bổ đem tới cho người chơi cảm giác được trở lại quá khứ hào hùng trước đây với những tựa game đã đi vào lòng game thủ như Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kì,…

Hôm nay, mời bạn đọc cùng trang tin game Game4V điểm qua những điểm đặc sắc đến từ Tứ Đại Danh bổ.

Tứ Đại Danh Bổ

Để hỗ trợ tốt nhất cho game thủ, Tứ Đại Danh Bổ cũng đã có hỗ trợ bộ cài client mini để đảm bảo cho quá trình trải nghiệm của người chơi không bị gián đoạn. Nhưng do một số lỗi kĩ thuật nhỏ mà sever của game bị quá tải vào buổi chiều khiến cho quá trình đăng nhập vào game diễn ra khá vất vả. Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng thì tôi cũng đã vào được game và bắt đầu trải nghiệm.

Tứ Đại Danh Bổ

Nhìn chung, hình ảnh của Tứ Đại Danh Bổ dừng ở mức tạm chấp nhận được, với đồ họa 2,5D khá sắc nét. Khung cảnh trong game có nét gì đó khá ma mị, huyền hoặc, nhưng cũng không thiếu đi được những khung hình tươi sáng, được kết hợp đan xen rất hài hòa.

Tứ Đại Danh Bổ

Tham gia vào game, bạn sẽ được quyền lựa chọn để tham gia vào một trong 4 class nhân vật là Quân Sĩ, Giáo Úy, Linh Tu và Nhược Đồng. Mỗi class đều có nhân vật nam và nữ riêng biệt để người chơi lựa chọn, ngoài ra thì các class cũng sử dụng hệ thống chiến đấu cũng như tiềm năng khác nhau, thích hợp với cách chơi của từng game thủ.

tu-dai-danh-bo 5 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 4

Về gameplay, Tứ Đại Danh Bổ cũng không có gì quá đặc sắc khi sở hữu tuyến nhiệm vụ chính tuyến khá dài và chi tiết, hỗ trợ tối đa cho tân thủ. Ngoài nhiệm vụ chính tuyến ra, hệ thống săn boss, nhiệm vụ phụ,… của Tứ Đại Danh Bổ cũng rất phong phú, giúp người chơi không quá nhàm chán với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến.

tu-dai-danh-bo 13 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 5

Nhìn chung, Tứ Đại Danh Bổ là một webgame khá chất lượng so với mặt bằng chung các game hiện nay. Ngoài ra, game cũng có lối thể hiện khá độc đáo, đem lại sự hoài cổ đối với những game thủ online kì cựu. Nếu như sự cố quá tải sever của game sớm được khắc phục thì tôi tin chắc rằng Tứ Đại Danh Bổ sẽ là một điểm sáng của làng game Việt dịp đầu năm.

tu-dai-danh-bo 2 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 6 tu-dai-danh-bo 3 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 7 tu-dai-danh-bo 4 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 8 tu-dai-danh-bo 8 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 9 tu-dai-danh-bo 9 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 10 tu-dai-danh-bo 10 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 11 tu-dai-danh-bo 11 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 12 tu-dai-danh-bo 12 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 13 tu-dai-danh-bo 14 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 14 tu-dai-danh-bo 16 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 15 tu-dai-danh-bo 15 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 16 tu-dai-danh-bo 17 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 17 tu-dai-danh-bo 18 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 18 tu-dai-danh-bo 19 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 19 tu-dai-danh-bo 20 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 20 tu-dai-danh-bo 21 [Đánh Giá] Tứ Đại Danh Bổ: Sống lại thuở hào hùng 21

>>> Đấu Tướng: Đồ họa ưa nhìn, hòa mình vào thế giới Tam Quốc

Đồ họa7
Âm thanh5
Gameplay5.5
Game mang nặng tính hoài cổ
5.8
Đọc tiếp