Game4V
>>
Game Online
>>
[Đánh Giá] Đấu Tướng: Đồ họa ưa nhìn, hòa mình vào thế giới Tam Quốc

[Đánh Giá] Đấu Tướng: Đồ họa ưa nhìn, hòa mình vào thế giới Tam Quốc

 | 15/01/2015 12:21

Đấu Tướng

Đấu Tướng đã chính thức ra mắt game thủ vào hôm qua 14/01, hãy cùng Game4V đánh giá sơ lược về webgame có đề tài Tam Quốc này.

Như đã đưa tin game trước, webgame Đấu Tướng đã chính thức được nhà phát hành aMO  ra mắt vào hôm qua 14/01. Đấu Tướng là một game online 2D có đề tài chiến thuật Tam Quốc quen thuộc.

đấu tướng

Không đơn thuần chỉ là chiêu tướng mà người chơi còn phải xây dựng cho mình môt đội hình mạnh mẽ để chiến để vượt qua mọi thử thách. Trong game, người chơi vào vai một nhân vật có khả năng thay đổi cục diện lịch sử, từng bước khiêu chiến các anh hùng võ lâm khác để đạt danh hiệu thiên hạ đệ nhất.

game đấu tướng

Về đồ họa, Đấu Tướng có giao diện khá tươi sáng, tạo hình nhân vật dễ thương, khung cảnh khắc họa đẹp mắt thơ mộng. Bên cạnh đó, vần đề dịch thuật cũng được nhà phát hành chuẩn bị khá chu đao, câu chữ rõ ràng, dễ hiểu.

game online đấu tướng

Đấu Tướng sở hữu hệ thống chiến đấu rất đa dạng và phong phú cùng với hàng loạt các hoạt động ingame giúp người chơi không thể dời mắt khỏi màn hình. 3 lớp nhân vật chính trong game là Kiếm Tinh, Xạ Nguyệt và Kim Cang, mỗi nhân vật đều có phong cách khác nhau, sử dụng một loại vũ khí chuyên biệt và một đặc tính chiến đấu riêng.

dau-tuong (4) [Đánh Giá] Đấu Tướng: Đồ họa ưa nhìn, hòa mình vào thế giới Tam Quốc 4

Trong 3 lớp nhân vật này, Xạ Nguyệt được đánh giá là có lực công kích cao nhất, cần phải cường hóa vũ khí trước, tăng cấp cao sau đó mới xét tới các phòng cụ khác. Kiếm Tinh có khả năng né tránh cao, giai đoạn đầu có thể không phù hợp làm nhục thuẫn nên việc cường hóa vũ khí sẽ được ưu tiên trước. Kim Cang sẽ là nhục thuẫn điển hình của phòng ngự cao, vì vậy việc đầu tiên cần làm là phải tăng cấp phòng cụ rồi sau đó mới có thể đánh, có thể kháng.

dau-tuong (7) [Đánh Giá] Đấu Tướng: Đồ họa ưa nhìn, hòa mình vào thế giới Tam Quốc 5

Tham gia vào Đấu Tướng, nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là chiêu mộ các vị tướng tài, sắp xếp đội hình chiến thuật để chinh phục những đối thủ khác. Game có hệ thống nhiệm vụ đa dạng, qua đó giúp người chơi làm quen với các tính năng trọng yếu trong game như: cường hóa, bố trận, xuất sư tầm tướng, võ tướng…

dau-tuong (3) [Đánh Giá] Đấu Tướng: Đồ họa ưa nhìn, hòa mình vào thế giới Tam Quốc 6

Nhìn chung, Đấu Tướng có một ngày ra mắt khá thuận lợi, nếu bạn muốn thử sức với trò chơi hãy truy cập ngay trang chủ bên dưới và cho cảm nhận của riêng mình.

Một số ảnh do Game4V trải nghiệm:

dau-tuong (5) [Đánh Giá] Đấu Tướng: Đồ họa ưa nhìn, hòa mình vào thế giới Tam Quốc 7 dau-tuong (6) [Đánh Giá] Đấu Tướng: Đồ họa ưa nhìn, hòa mình vào thế giới Tam Quốc 8 dau-tuong (7) [Đánh Giá] Đấu Tướng: Đồ họa ưa nhìn, hòa mình vào thế giới Tam Quốc 5 dau-tuong (8) [Đánh Giá] Đấu Tướng: Đồ họa ưa nhìn, hòa mình vào thế giới Tam Quốc 10 dau-tuong (9) [Đánh Giá] Đấu Tướng: Đồ họa ưa nhìn, hòa mình vào thế giới Tam Quốc 11

Trang chủ: dautuong.vn

>>> Cận cảnh thú cưỡi bá đạo của Tứ Đại Danh Bổ

Đồ họa6.5
Âm thanh5.5
Gameplay6
Đấu Tướng là một game online 2D có đề tài chiến thuật Tam Quốc quen thuộc.
6
Đọc tiếp