Game4V
>>
Game Online
>>
Đăng nhập trên PC quá phức tạp, Rules of Survival cho game thủ dùng tài khoản Google hoặc Facebook để vào game

Đăng nhập trên PC quá phức tạp, Rules of Survival cho game thủ dùng tài khoản Google hoặc Facebook để vào game

 | 16/01/2018 13:09

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Đây có thể coi là một bước tiến lớn giúp Rules of Survival trên PC có thể cạnh tranh với những tựa game Battle Royale đang chiếm lĩnh thị trường.

Kể từ khi ra mắt, Rules of Survival đang là một trong những tựa game Battle Royale đáng chơi nhất. NetEase đã chứng minh tham vọng lấn sân sang cả mảng PC để cạnh tranh với những Fortnite hay PUBG bằng việc đưa tựa game này lên máy tính với sự tối ưu hóa rất tốt. Chưa có một thống kê chính thức về số lượng người chơi RoS trên PC nhưng ở Việt Nam, tựa game này đang rất thịnh hành ở cả hai phiên bản.

rules Đăng nhập trên PC quá phức tạp, Rules of Survival cho game thủ dùng tài khoản Google hoặc Facebook để vào game 1

Tuy nhiên có một bất cập khá lớn đối với những game thủ đang chơi RoS trên máy tính. Mỗi khi đăng nhập, game thủ lại phải đi qua hai bước khá phức tạp: Mở game trên máy tính và điện thoại, sau đó scan QR code để có thể đăng nhập được trên PC. Bất cập này đã được các game thủ than vãn từ rất lâu nay, và phải đến bây giờ NetEase mới khắc phục.

login Đăng nhập trên PC quá phức tạp, Rules of Survival cho game thủ dùng tài khoản Google hoặc Facebook để vào game 2

Theo một thông báo mới nhất trên fanpage chính thức, NetEase đã quyết định loại bỏ việc scan QR code để đăng nhập trên máy tính. Thay vào đó, người chơi có thể đăng nhập thông qua tài khoản Google hoặc Facebook.  NPH game của Trung Quốc thậm chí còn khẳng định cách thức đăng nhập mới sẽ xuất hiện ngay trong tuần này để game thủ khỏi phải đợi lâu.

rule Đăng nhập trên PC quá phức tạp, Rules of Survival cho game thủ dùng tài khoản Google hoặc Facebook để vào game 3

Đi kèm với đó là những cảnh báo liên quan đến Live Stream giải đấu do những tố cáo về việc nhìn trộm màn hình hay sử dụng các thiết bị khác ngoài điện thoại khi đang thi đấu nhằm gian lận để chiến thắng. NetEase cho biết họ sẽ có những biện pháp để đảm bảo tính công bằng nhất như việc cấm hoàn toàn các thiết bị bên ngoài, ngoại trừ điện thoại khi thi đấu.

Tóm lại, chúng ta sắp thoát khỏi cảnh lấy điện thoại scan QR Code để đăng nhập vào Rules of Survival trên PC rồi!

  Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Đọc tiếp