Game4V
>>
Game Online
>>
Dân Otaku sẽ bị hút hồn trước Chaos Heroes Online

Dân Otaku sẽ bị hút hồn trước Chaos Heroes Online

 | 13/09/2014 19:55

NPH Aeria Games chính thức xác nhận Closed Beta Chaos Heroes Online  vào 15/09 này.

Chaos Heroes Online là game MOBA nổi tiếng được giới thiệu bởi NPH Aeria Games, mặc dù sắp ra phiên bản Closed Beta nhưng tựa game này đã lấy lòng nhiều người chơi với những hình ảnh lạ mắt.

20131105224238a0dmhfb83qmorsl3 Dân Otaku sẽ bị hút hồn trước Chaos Heroes Online 1

Chaos Heroes Online được phát triển dựa trên một bản mod khác của WarCraft III trước đây, giống với tựa game đình đám Dota 2Dota. Với lối chơi mới mẻ hết sức thú vị, bản mod này đã mang lại thành công và trở thành một tựa game phổ biến trong làng game tại Hàn Quốc. Ngoài ra,  Chaos Heroes Online đã thành công tại Nhật Bản khi đánh đúng vào ‘tâm lý’ người chơi, với hình ảnh dựa theo nhân vật anime và manga khiến nhiều gamer cảm thấy gần gũi hơn so với các game khác.

[fresh_vimeo url=”http://vimeo.com/104843915″]

Theo giới thiệu của NPH Aeria Games thì tựa game MOBA này sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi vào khoảng mùa thu năm nay. Một điều thú vị khác trong  Chaos Heroes Online chính là người chơi có thể mua đồ và nâng cấp trang bị ở khắp mọi nơi trên bản đồ chứ không phải quay về ‘hồ máu’ như  LMHT và  Dota 2. Để mang tên tuổi cho  Chaos Heroes Online, nhiều quán Games tại  Nhật Bản và  Hàn Quốc đã mở ra hàng loạt giải đấu giúp người chơi tựa game này có thể giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Game-Chaos-Heroes-Online1 Dân Otaku sẽ bị hút hồn trước Chaos Heroes Online 2

Trong thời gian sắp tới,  Chaos Heroes Online ra mắt người chơi tại máy chủ Bắc Mỹ và một số nước Châu Á khác. Đây cũng là động thái từ NPH Aeria Games muốn đưa tựa games Chaos Heroes Online đến với gamer trên thế giới. Mong thời gian sắp tới tựa game MOBA này sẽ ra mắt làng game Việt .

chaosheroesonline Dân Otaku sẽ bị hút hồn trước Chaos Heroes Online 3

Đọc tiếp