Game4V
>>
Game Online
>>
Dân Otaku phát cuồng vì HeroWarz chính thức Open Beta trong tháng 9

Dân Otaku phát cuồng vì HeroWarz chính thức Open Beta trong tháng 9

 | 06/09/2014 16:57

Theo NSX Astorm thông báo, họ sẽ chính thức Open Beta HeroWarz vào cuối tháng 9 này.

game4v-herowarz (1) Dân Otaku phát cuồng vì HeroWarz chính thức Open Beta trong tháng 9 1

HeroWarz là một game online thuộc thể loại hành động nhập vai kết hợp MOBA, có góc nhìn thứ 3. Game được phát triển bởi nhà sản xuất Astorm của Hàn Quốc. Đội ngũ phát triển trò chơi có những người từng làm ra hai sản phẩm game đình đám là Dungeon & FighterCyphers, vì vậy HeroWarz nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ tại Hàn Quốc.

[fresh_vimeo url=”http://vimeo.com/105364922″]

Thế giới của HeroWarz được xây dựng dựa vào các nhân vật xuất xứ từ các bộ truyện tranh hành động phiêu lưu nổi tiếng của Hàn Quốc và các Anime của Nhật Bản. Đồ họa game mang đậm phong cách hoạt hình, dễ thương, nhưng cũng không kém phần máu lửa, tạo hình nhân vật khá “cool”, thiết kế trang phục, vũ khí cực ngầu, sinh động.

[fresh_vimeo url=”http://vimeo.com/105364923″]

HeroWarz cho phép người chơi tự xây dựng nhân vật của mình theo nhiều cách phong phú chứ ko bắt buộc theo một khuôn khổ nhất định nào. Trò chơi được xem như một dạng game MOBA cải tiến với nhiều điểm tương đồng trong cách lên đồ và trạng bị. Tuy nhiên điểm khác là game có nhiều bản đồ và ngục tối , tầng hầm chứ không đơn giản xoay quanh một bản đồ nhất định. Các nhân vật sẽ đi cày cấp , săn BOSS và vượt các Dungeon khó để kiếm trang bị , vũ khí lợi hại cho mình.

game4v-herowarz (2) Dân Otaku phát cuồng vì HeroWarz chính thức Open Beta trong tháng 9 2

Trong game có ít nhất chế độ chiến đấu khác nhau mà người chơi có thể thức sức như 4 đánh 4, 28 người đánh tự do, thủ cổng, khiêu chiến bang hội… tùy vào sở thích của từng người chơi. HeroWarz được đánh giá là game có tình tiết nhanh, dồn dập, các màn đánh đấm đã tay, bạn có thể tùy ý kết hợp các dạng combo khác nhau để hạ gục đối thủ theo cách của riêng mình.

game4v-herowarz (3) Dân Otaku phát cuồng vì HeroWarz chính thức Open Beta trong tháng 9 3

NSX cho biết game sẽ ra mắt trong khoảng 9 này, đây là tin vui không thể bỏ lỡ dành cho các game thủ đam mê truyện tranh và các nhân vật Anime.

Xem thêm:

HeroWarz