Game4V
>>
Game Online
>>
Đại sứ BF Online trở lại Việt Nam, quấn quýt bên tình mới?

Đại sứ BF Online trở lại Việt Nam, quấn quýt bên tình mới?

 | 03/02/2016 17:12

Với những diễn biến mới nhất, có vẻ như cô nàng ca sĩ gốc Hàn Hari Won – Đại sứ hình ảnh của tựa game bắn súng BF Online đã vượt qua được cơn “khủng hoảng” hậu chia tay và sẵn sàng quay trở lại với công việc và những vấn đề tình cảm tại Việt Nam…

Như đã biết thì vào giữa tháng 1 vừa qua, câu chuyện về sự tan vỡ của mối tình 9 năm giữa cặp đôi Tiến Đạt – Hari Won đã tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí cũng như khiến cho không ít cộng đồng mạng cảm thấy tiếc nuối bởi kết cục không mấy vui vẻ của cuộc tình này.

Bên cạnh đó, cộng đồng của tựa game bắn súng BF Online cũng phần nào đó bị ảnh hưởng bởi sự kiện này bởi ngay sau khi cuộc chia tay được công khai trên báo chí, Hari Won đã chọn việc quay trở về quê nhà Hàn Quốc để nghỉ ngơi và khuây khỏa sau quãng thời gian chia tay. Và điều này đồng nghĩa với việc mọi hoạt động của cô tại Việt Nam, trong đó có cả công việc đại sứ hình ảnh cho BF Online, sẽ bị tạm ngưng.

hari won Đại sứ BF Online trở lại Việt Nam, quấn quýt bên tình mới? 1
Hari Won được đông đảo cộng đồng game thủ biết đến với tư cách đại sứ hình ảnh của BF Online

Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng lại được một phen dậy sóng khi bắt gặp hình ảnh cô nàng quay trở về Việt Nam và có những cử chỉ, hành động khá thân mật với danh hài Trấn Thành. Và những hình ảnh này đã vô tình làm dấy lên rất nhiều những ý kiến tranh cãi trái chiều trên các trang thông tin và mạng xã hội. Có rất nhiều ý kiến công khai chỉ trích Hari Won là kẻ phản bội còn Trấn Thành là người thứ 3 xen vào cuộc tình 9 năm của cô và Rapper Tiến Đạt. Trong khi đó, cũng có không ít ý kiến lại tiên đoán rằng đây thực chất chỉ là một chiêu trò nhằm quảng cáo cho bộ phim kinh dị mà Trấn Thành và Hari Won là diễn viên chính sắp sửa ra mắt vào tháng 2 này.

Hari Won và Trấn Thành bất ngờ bị phát hiện có những cử chỉ thân mật tại một quán ăn... Ảnh: Kênh 14
Hari Won và Trấn Thành bất ngờ bị phát hiện có những cử chỉ thân mật tại một quán ăn… Ảnh: Kênh 14

Mặc dù vậy thì trên khía cạnh của một khán giả, có lẽ chúng ra cũng không nên quá bận tâm đến vấn đề tình cảm của những người trong cuộc. Mà đáng chú ý hơn là việc có vẻ như cô nàng ca sĩ Hari Won đã vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất trong vấn đề tình cảm và sẵn sàng quay trở lại với guồng quay công việc, điều này cũng đồng nghĩa với việc cộng đồng BF Online sẽ sớm được chào đón sự trở lại của vị đại sứ xinh đẹp này trong những sự kiện sắp tới.

[fresh_embepost pid=”317500″ ]

[fresh_embepost pid=”316869″ ]

Đọc tiếp