Game4V
>>
Game Online
>>
Đại Náo Thiên Cung bất ngờ tung teaser ‘nhạy cảm’

Đại Náo Thiên Cung bất ngờ tung teaser ‘nhạy cảm’

 | 16/12/2014 15:35

Đại Náo Thiên Cung
Đại Náo Thiên Cung

Chiến thuật

Sau khoảng thời gian hâm nóng cộng đồng, sáng nay Đại Náo Thiên Cung (http://dainao.com.vn/teaser/) đã tung teaser cực chất Cái Lò Gì Thế đồng thời ấn định ngày Open Beta 23/12/2014.

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V từ Fanpage cũng như Hội những người chơi game Đại Náo Thiên Cung, những ngày này không khí thật nóng hơn bao giờ hết. Bất ngờ hơn, đại diện NPH bất ngờ xác nhận game sẽ chính thức Open Beta vào 10h ngày 23/12 đồng thời tung teaser cực chất Cái Lò Gì Thế.

Teaser của Đại Náo Thiên Cung
Teaser của Đại Náo Thiên Cung

Điểm nhấn teaser là lò bát quát  lắc lư, bên cạnh là Đường Tăng, Thác Tháp Thiên Vương, Mão Nhật Tinh Quân với câu hỏi khá thách thức “Cái lò gì thế”. Click để mờ lò thì nhân vật Tôn Ngộ Không bay lên. Đi theo coi có gì vui hay lướt Facebook sướng hơn nhỉ? Theo đúng kịch bản sau khi thoát khỏi lò bát quái  với  “mắt lửa ngươi vàng” Tôn Ngộ Không  đã làm náo loạn cả Thiên Đình còn lần này thì sao?

Bám đuôi nhân vật chính người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chiến tranh đoạt Hồn Phách Hồng Quân Đạo Tổ dưới sự dẫn dắt của Thần Tiên tỉ tỉ , qua đó khám phá ra sự thật của màn kịch Tây Du Ký dẫn đến việc Đại Náo Thiên Cung đại chiến tam giới.

 [fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aO-BkrTqhZA&feature=youtu.be”]

Clip Thần Tiên Tỉ Tỉ giới thiệu Đại Náo Thiên Cung

Cùng Tề Thiên Đại Thánh Xếp trận hình – Náo Thiên đình!

Thông tin chi tiết xem tại trang chủ:

Trang chủ: http://dainao.com.vn

>>> Đại Náo Thiên Cung ‘đánh chiếm’ cùng lúc 2 thị trường với dàn hot girl hấp dẫn

Đọc tiếp