Game4V
>>
Game Online
>>
Đại Minh Đế Quốc và những hình ảnh đầu tiên trước ngày ra mắt

Đại Minh Đế Quốc và những hình ảnh đầu tiên trước ngày ra mắt

 | 24/11/2014 11:17

Theo như thông tin mà nhà sản xuất của Đại Minh Đế Quốc công bố thì tựa game này sẽ chính thức đi vào thử nghiệm trong ngày 6/12 tới đây.

Đại Minh Đế Quốc

Được biết Đại Minh Đế Quốc là một tựa game MMORPG 3D  có đồ họa đẹp mắt đến từ đất nước của những chú gấu trúc Trung Quốc. Với sự đỡ đầu của hãng HitoGame, một cái tên khá lạ lẫm trong làng game Trung Quốc, Đại Minh Đế Quốc có sử dụng hệ thống hình ảnh  được tạo ra bởi chính engine do hãng này tự sản xuất trong ròng rã 3 năm liền.

Đại Minh Đế Quốc

Game đưa chúng ta ngược thời gian về thời đại nhà Minh, khi xã hội đang rơi vào thời kì rối ren loạn lạc, và bạn sẽ hóa thân trở thành người anh hùng lập lại trật tự cho đất nước này. Đại Minh Đế Quốc sở hữu hệ thống map khổng lồ, và ở đó người chơi sẽ thoải mái khám phá thế giới với gameplay mới lạ khi có sự kết hợp giữa phiêu lưu và chiến thuật đan xen.

98681413819559 Đại Minh Đế Quốc và những hình ảnh đầu tiên trước ngày ra mắt 3

Với sức mạnh đến từ engine đồ họa Spiderwick do chính hãng sản xuất, chúng ta có thể thấy được những gì engine này đem đến và thể hiện trong game. Nhìn chung, game có hình ảnh khá ấn tượng và bắt mắt với vô số hiệu ứng khác nhau. Các yếu tố ánh sáng, màu sắc, cử động nhân vật đều khá chân thật, nhưng cũng chưa hẳn là đã đến mức độ hoàn hảo.

1677919077 Đại Minh Đế Quốc và những hình ảnh đầu tiên trước ngày ra mắt 4

Khác với những tựa game MMORPG thông thường khác khi nhân vật chỉ tập chung nhận nhiệm vụ và khám phá thế giới thì Đại Minh Đế Quốc còn khéo léo lồng thêm vào những yếu tố chiến thuật vào trong game. Không chỉ đi qua các thành trì, người chơi còn có thể đóng góp công sức của mình vào đố để xây dựng cho chúng ngày một lớn mạnh hơn và từ đó đi đánh chiếm những thành trì khác. Đổi lại cho việc  đóng góp đó là bạn sẽ có thể trở thành người điều binh khiển tướng, và trên các mặt trận hay trong những màn PvP, bạn sẽ trở thành một vị tướng có khả năng điều khiển hàng trăm quân dưới trướng mình.

mj1121eb02s Đại Minh Đế Quốc và những hình ảnh đầu tiên trước ngày ra mắt 5

Đại Minh Đế Quốc cung cấp cho người chơi 3 class nhân vật chính là Cẩm Y Vệ, Quang Minh Định và Bách Hoa Cốc. Mỗi class đều có những điểm mạnh yếu khác nhau và cũng bù trừ lẫn nhau. Nếu như Cẩm Y Vệ là những sát thủ đại tài với kĩ năng linh hoạt thì Quang Minh Định lại là những võ tướng uy dũng, mạnh mẽ, và Bách Hoa Cốc lại là những vị thần y thông thạo nghiệp cứu người.

1891508950 Đại Minh Đế Quốc và những hình ảnh đầu tiên trước ngày ra mắt 6 3119779181 Đại Minh Đế Quốc và những hình ảnh đầu tiên trước ngày ra mắt 7 3676297324 Đại Minh Đế Quốc và những hình ảnh đầu tiên trước ngày ra mắt 8 UbPiVWbjhcBhgtx Đại Minh Đế Quốc và những hình ảnh đầu tiên trước ngày ra mắt 9

 

>>> World of Warships sẽ đến tay gamer Việt vào đầu năm 2015