Game4V
>>
Game Online
>>
gMO Đại Anh Hùng sẽ ra mắt vào ngày mai, 23/07

gMO Đại Anh Hùng sẽ ra mắt vào ngày mai, 23/07

 | 22/07/2016 17:30

Vào sáng mai gmo chuyên PK Đại Anh Hùng đã chính thức ấn định thời gian ra mắt vào lúc 10h ngày 23/07 cùng với hàng loạt sự kiện hấp dẫn

dai_anh_hung (1) gMO Đại Anh Hùng sẽ ra mắt vào ngày mai, 23/07 1

Đại Anh Hùng là tựa game gần như tiên phong trong việc loại bỏ yếu tố môn phái, nghề nghiệp trong game mà nâng cao tối đa tư duy phát triển và sở thích của game thủ. Trong thế giới Đại Anh Hùng, chính game thủ sẽ là người quyết định hướng phát triển và “đường đi nước bước” cho nhân vật của mình bằng cách lựa chọn loại vũ khí sở trường đồng thời phải tự mình tìm hiểu, nâng cấp hệ thống kỹ năng của loại vũ khí đó để làm sao trấn áp và khắc chế được đối thủ.


Trailer Đại Anh Hùng

Ngoài ý tưởng nội dung độc đáo và phá cách ra thì sức mạnh về đồ họa và gameplay cũng là hai trong ba yếu tố nổi trội để Đại Anh Hùng trở thành một tựa game mobile “vạn người mê”. Đặc biệt là khi Đại Anh Hùng được xây dựng trên một nền tảng 3D hiện đại song lại được tùy biến rất khéo léo để game thủ vừa có thể trải nghiệm một tựa game có chất lượng hình ảnh “vô đối” nhưng cũng không làm khó người chơi về cấu hình máy.

dai_anh_hung (1) gMO Đại Anh Hùng sẽ ra mắt vào ngày mai, 23/07 2
Hoạt động PK tại map tự do

Với nền tảng game không môn phái,Đại Anh Hùng tập trung vào các hoạt động PK để giúp người chơi thỏa sức trải nghiệm những thành tựu võ học mà bản thân nhân vật đạt được. Ngoài ra, game còn mang đến cho game thủ một trải nghiệm khó quên với nhiều kiểu chơi dung hợp từ các thể loại nổi tiếng như nhập vai, giải trí, MOBA, PK dã ngoại, vượt ải cho đến các dạng đặc trưng của game offline là đấu boss, ngục tối với rất nhiều cạm bẫy bao quanh khi nhân vật đặt chân vào. Không chỉ thế người chơi còn được tham gia vào những cơ chế PvP từ quy mô nhỏ 1vs1,3vs3,10vs10 cho đến loạn đấu hàng chục, hàng trăm người mà vẫn đảm bảo được sự ổn định của đường truyền, tái hiện cảnh loạn đả giang hồ, anh hùng tranh ngôi bá chủ của thế giới Võ lâm vô cùng rõ nét.

Toàn server diệt boss Hoàng Kim
Toàn server diệt boss Hoàng Kim

Cùng với các hoạt động ra mắt, Đại Anh Hùng cũng tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn như Đăng ký nhận miễn phí Vũ khí chí tôn, Đua top 7 ngày… Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu những Trang bị cực giá trị, sẵn sàng trở thành một Đại Anh Hùng vào 10h ngày 23/07

dai_anh_hung (3) gMO Đại Anh Hùng sẽ ra mắt vào ngày mai, 23/07 4

Trang chủ: http://daianhhung.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daianhhungmobile

Đăng ký nhận vũ khí Chí tôn: http://daianhhung.vn/events/nhangiftcode.html

Đọc tiếp