Game4V
>>
Game Online
>>
Cửu Âm Chân Kinh: Minh Giáo chính thức ra mắt tại máy chủ Trung Quốc

Cửu Âm Chân Kinh: Minh Giáo chính thức ra mắt tại máy chủ Trung Quốc

 | 23/08/2017 19:12

Cửu Âm Chân Kinh

Sau khi Cái Bang được ra mắt chưa lâu, đến lượt Minh Giáo trở thành cái tên “cộm cán” giang hồ tiếp theo góp mặt trong Cửu Âm Chân Kinh…

Vào ngày 18/8 vừa qua, Môn phái mới nhất của Cửu Âm Chân Kinh – Minh Giáo đã chính thức được ra mắt tại cụm máy chủ Trung Quốc. Đây cũng là cái tên mà cộng đồng game thủ 9AM (tên gọi “thân mật” của Cửu Âm Chân Kinh) vô cùng mong đợi sau sự ra mắt của Cái Bang.

.

Trailer giới thiệu Minh Giáo

Trong Cửu Âm Chân Kinh, Minh Giáo (tên tiếng Anh là Ming Clan) là một môn phái giữ vai trò trung lập trong Võ lâm, nhưng lại đối nghịch với triều đình. Cốt truyện của Minh Giáo hé lộ rằng họ đã từng là đồng minh của Hoàng đế tiền triều, nhưng vì những mưu đồ và sự đấu đá chính trị, Minh Giáo đã bị Triều đình trở mặt và truy sát.

minhgiao Cửu Âm Chân Kinh: Minh Giáo chính thức ra mắt tại máy chủ Trung Quốc 1

Cốt truyện này rất có thể được lấy cảm hứng từ tình tiết Chu Nguyên Chương (Minh Thái Tổ) phản bội lại Minh Giáo trong cuộc kháng chiến chống Nguyên và sáng lập nên triều Minh trong bộ tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung.

.

Tạo hình nhân vật

Minh Giáo của Cửu Âm Chân Kinh gây ấn tượng bởi tạo hình tiêu sái, phóng khoáng và thanh thoát, khác hẳn với phong thái bí ẩn và ma mị thường thấy của môn phái này trong các tựa game kiếm hiệp khác. Minh Giáo thu nạp cả nam lẫn nữ đệ tử, với binh khí chủ yếu là Cung, Đoản đao và Đại đao.

.

Tổng quan về hệ thống kỹ năng

Bộ kỹ năng của Minh Giáo thiên nhiều về khả năng combo dồn sát thương với những chiêu thức đa dạng từ tấn công đơn mục tiêu tới AOE, ít hiệu ứng khống chế. Trong 3 lớp vũ khí thì Minh Giáo Cung được đánh giá cao nhất, không chỉ sở hữu khả năng dồn sát thương tầm xa mà thân thủ còn rất linh hoạt, biến cung thành kiếm và dễ dàng khống chế cũng như chống lại những chiêu thức áp sát của đối phương.

Minh Giáo hệ Cung
Minh Giáo hệ Cung
Minh Giáo hệ Đoản đao
Minh Giáo hệ Đoản đao
Minh Giáo hệ Đại đao
Minh Giáo hệ Đại đao

Minh Giáo là môn phái đối địch với Cẩm Y Vệ – đại diện cho triều đình Đại Minh. Tuy giữ vai trò trung lập trong giới võ lâm nhưng đệ tử Minh Giáo luôn được răn dạy phải hành thiện tích đức, trợ giúp người dân thân cô thế cô trong thời buổi loạn lạc.

Snail Games xác nhận làm lại Cửu Âm Chân Kinh, dự kiến ra mắt vào năm 2018

Đọc tiếp