Game4V
>>
Game Online
>>
Cửu Âm Chân Kinh 2D sẽ đến tay game thủ Việt vào tháng 11

Cửu Âm Chân Kinh 2D sẽ đến tay game thủ Việt vào tháng 11

 | 30/10/2015 09:44

Tựa game Cửu Âm Chân Kinh 2D đã chính thức được đưa về Việt Nam, dự kiến ra mắt trong tháng 11 sắp tới.

Nếu như ở bài viết trước, chúng tôi có đưa thông tin về việc tựa game  Cửu Âm Chân Kinh 2D đang được các nhà phát hành trong nước quan tâm. Thì mới đây, theo xác nhận từ một nhà phát hành lớn tại khu vực miền Bắc, tựa game này đã chính thức được mua về thành công. Game đang trong quá trình Việt hóa và chuẩn bị cuối cùng, hứa hẹn ra mắt người chơi Việt trong tháng 11 sắp tới.

cack2d1 Cửu Âm Chân Kinh 2D sẽ đến tay game thủ Việt vào tháng 11 1

Nếu bạn chưa biết,  Cửu Âm Chân Kinh 2D vốn là một webgame nhập vai với tên gốc là Cửu Âm Chân Kinh và được độc quyền phát hành bởi hãng game danh tiếng Tencent tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi mang trong mình hầu hết những đặc điểm nổi bật của những webgame thể loại MMORPG thông thường. Với đồ họa 2D cơ bản và cốt truyện khai thác sâu về bối cảnh võ hiệp Kim Dung.

cuu-am-chan-kinh-2d (1) Cửu Âm Chân Kinh 2D sẽ đến tay game thủ Việt vào tháng 11 2

Game mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật, tương ứng với 4 môn phái danh tiếng trong các tác phẩm võ hiệp của nhà văn Kim Dung: Nga My, Võ Đang, Thiếu Lâm, Cổ Mộ. Tuy nhiên, điểm nhấn đáng chú ý nhất trong Cửu Âm Chân kinh 2D chính là việc ngoài hệ thống võ thuật cơ bản theo môn phái, người chơi còn có thể tự do lựa chọn những trường phái võ học khác nhau để tích lũy và học hỏi trong quá trình bôn tẩu giang hồ. Những môn võ công cũng như bí kíp kinh điển của võ thuật như Cửu Âm Chân Kinh, Cửu Dương Thần Công, Hấp Tinh Đại Pháp… đều có thể đến tay những người chơi có cơ duyên thông qua các hoạt động như phụ bản, săn boss hoặc các hoạt động giao dịch, mua bán.

cuu-am-chan-kinh-2d (2) Cửu Âm Chân Kinh 2D sẽ đến tay game thủ Việt vào tháng 11 3

Bên cạnh đó, Cửu Âm Chân Kinh 2D cũng sở hữu hầu hết những tính năng quen thuộc của một webgame thông thường như hệ thống auto tìm đường, làm nhiệm vụ, tính năng treo máy, hệ thống thú cưỡi, cường hóa trang bị. Nhìn chung, Cửu Âm Chân Kinh 2D vẫn chưa thể thoát ra khỏi lối chơi quen thuộc của những tựa game cùng thể loại, nhưng đối với những người yêu mến võ học Kim Dung, thì những chiêu thức với hiệu ứng bắt mắt và đầy uy lực mà tựa game này mang lại vẫn là một trải nghiệm đáng để quan tâm.

cuu-am-chan-kinh-2d (3) Cửu Âm Chân Kinh 2D sẽ đến tay game thủ Việt vào tháng 11 4

Cửu Âm Chân Kinh 2D sẽ sớm đến tay game thủ Việt trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu thông tin và đăng tải trong các bài viết sau, mời các bạn theo dõi.

Đọc tiếp