Game4V
>>
Game Online
>>
Cửu Âm Chân Kinh 2D nhiều khả năng được đưa về Việt Nam

Cửu Âm Chân Kinh 2D nhiều khả năng được đưa về Việt Nam

 | 27/10/2015 09:32

Thêm một tựa game đề tài võ hiệp lọt vào tầm ngắm của các NPH game Việt với cái tên Cửu Âm Chân kinh 2D.

Được biết, Cửu Âm Chân Kinh 2D vốn là một webgame nhập vai với tên gốc là Cửu Âm Chân Kinh và được độc quyền phát hành bởi hãng game danh tiếng Tencent tại thị trường Trung Quốc. Cái tên Cửu Âm Chân Kinh 2D được đặt ra bởi cộng đồng game thủ nhằm phân biệt với một tựa game nhập vai 3D đình đám khác cũng mang tên Cửu Âm Chân Kinh.

cack2d Cửu Âm Chân Kinh 2D nhiều khả năng được đưa về Việt Nam 1

Nhìn một cách tổng quát, Cửu Âm Chân Kinh 2D mang trong mình hầu hết những đặc điểm nổi bật của những webgame thể loại MMORPG thông thường. Với đồ họa 2D cơ bản và cốt truyện khai thác sâu về bối cảnh võ hiệp Kim Dung. Game mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật, tương ứng với 4 môn phái danh tiếng trong các tác phẩm võ hiệp của nhà văn Kim Dung: Nga My, Võ Đang, Thiếu Lâm, Cổ Mộ.

cack2d Cửu Âm Chân Kinh 2D nhiều khả năng được đưa về Việt Nam 2

Tuy nhiên, điểm nhấn đáng chú ý nhất trong Cửu Âm Chân kinh 2D chính là việc ngoài hệ thống võ thuật cơ bản theo môn phái, người chơi còn có thể tự do lựa chọn những trường phái võ học khác nhau để tích lũy và học hỏi trong quá trình bôn tẩu giang hồ. Những môn võ công cũng như bí kíp kinh điển của võ thuật như Cửu Âm Chân Kinh, Cửu Dương Thần Công, Hấp Tinh Đại Pháp… đều có thể đến tay những người chơi có cơ duyên thông qua các hoạt động như phụ bản, săn boss hoặc các hoạt động giao dịch, mua bán.

cack2d Cửu Âm Chân Kinh 2D nhiều khả năng được đưa về Việt Nam 3

Bên cạnh đó, Cửu Âm Chân Kinh 2D cũng sở hữu hầu hết những tính năng quen thuộc của một webgame thông thường như hệ thống auto tìm đường, làm nhiệm vụ, tính năng treo máy, hệ thống thú cưỡi, cường hóa trang bị. Nhìn chung, Cửu Âm Chân Kinh 2D vẫn chưa thể thoát ra khỏi lối chơi quen thuộc của những tựa game cùng thể loại, nhưng đối với những người yêu mến võ học Kim Dung, thì những chiêu thức với hiệu ứng bắt mắt và đầy uy lực mà tựa game này mang lại vẫn là một trải nghiệm đáng để quan tâm.

cack2d Cửu Âm Chân Kinh 2D nhiều khả năng được đưa về Việt Nam 4

Hiện tại, đã có nhiều thông tin cho rằng Cửu Âm Chân Kinh đã được mua về Việt Nam và đang trong giai đoạn Việt hóa. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một dấu hiệu cụ thể nào cho thấy sự xuất hiện của tựa game này tại thị trường Việt Nam.

[fresh_embepost pid=”272629″ ]

[fresh_embepost pid=”272701″ ]