Game4V
>>
Game Online
>>
Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ là game thu phí, giới hạn 100 người chơi mỗi Server

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ là game thu phí, giới hạn 100 người chơi mỗi Server

 | 08/08/2017 09:55

Trong khi các tựa game khác “mong chẳng được” về những cụm Server đông nghịt người chơi, thì Cửu Âm Chân Kinh 2 lại tuyên bố sẽ chỉ cho phép một số lượng người chơi nhất định ở cùng 1 Server…

Cụ thể thì theo chia sẻ của NSX, mỗi cụm máy chủ Cửu Âm Chân Kinh 2 dự kiến sẽ chỉ hỗ trợ tối đa 100 người chơi. Đây quả thực là một con số vô cùng ít ỏi và nó đã khiến cho người chơi không khỏi băn khoăn về việc chỉ 100 con người trong cả một cụm Server rộng lớn như vậy thì game chẳng phải sẽ vô cùng vắng vẻ hay sao?

cuu-am-chan-kinh-2 Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ là game thu phí, giới hạn 100 người chơi mỗi Server 1

Lý giải về điều này, NSX Snail Game lại một lần nữa gây bất ngờ cho cộng đồng game thủ khi hé lộ rằng vấn đề nằm ở chỗ lượng tài nguyên trong game sẽ không phải là vô tận, các nhà làm game sẽ thiết kế một thế giới mở sao cho mỗi đơn vị tài nguyên này đều sẽ có khả năng tiêu hao: Cây cối bị chặt đi sẽ không mọc lại ngay lập tức, hoa quả được thu hoạch cũng sẽ cần thời gian ra trái mới và việc săn bắt cũng sẽ làm cho số lượng động vật trong game giảm sút.

Tóm lại là tất cả những nguồn tài nguyên này sẽ cần phải có thời gian để có thể phục hồi nguyên trạng. Và nếu áp dụng theo hình thức thông thường thì chỉ với một cụm Server có số lượng lên đến hàng nghìn nhân vật thôi, lượng tài nguyên này sẽ nhanh chóng bị khai thác cạn kiệt.

cuu-am-chan-kinh-2 Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ là game thu phí, giới hạn 100 người chơi mỗi Server 2

Khi đó thì rõ ràng người chơi sẽ chẳng còn hoạt động gì để làm và tính tương tác sẽ bị giảm đi đáng kể. Còn đối với sự lo lắng về việc game sẽ thưa thớt người chơi, Snail Game cũng hé lộ rằng Cửu Âm Chân Kinh sẽ áp dụng cơ chế Liên Server, tức là là người chơi sẽ có thể liên kết với nhiều Server và chuyển máy chủ một cách dễ dàng.

Dĩ nhiên là khi rời khỏi máy chủ gốc, thì cũng giống như bạn rời ngôi nhà của mình và đến nhà hàng xóm vậy, sẽ có một số hạn chế nhất định, tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hệ thống hoạt động PvP của game. Những hạn chế này cũng chỉ đóng vai trò “bảo tồn tài nguyên thiên nhiên mà thôi”.

Tóm lại thì các cụm Server của Cửu Âm Chân Kinh 2 vẫn sẽ đông vui khi mà các hoạt động PvP liên Server có thể diễn ra liên tục, vậy nên game thủ sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề này nữa.

cuu-am-chan-kinh-2 Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ là game thu phí, giới hạn 100 người chơi mỗi Server 3

Bên cạnh đó thì NSX game cũng cho biết họ đang cân nhắc sẽ tiếp tục duy trì hình thức thu phí (nhiều khả năng là theo dạng thu phí giờ chơi giống như Cửu Âm Chân Kinh). Đây cũng là điều khá dễ hiểu bởi nếu không tồn tại hệ thống Cash Shop thì doanh thu chủ yếu của Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ chỉ còn có thể phụ thuộc vào số tiền mà người chơi bỏ ra để đổi lấy những giay phút trải nghiệm game mà thôi.

Cửu Âm Chân Kinh 2: Ngay cả cao thủ cũng phải đóng vai “Ninja LEAD” nếu không sẽ chết vì say nắng