Game4V
>>
Game Online
>>
Cửu Âm Chân Kinh 2 cho ra mắt một Tiếu Ngạo Giang Hồ thật khác vào ngày 13/12

Cửu Âm Chân Kinh 2 cho ra mắt một Tiếu Ngạo Giang Hồ thật khác vào ngày 13/12

 | 12/12/2016 11:12

Một Tiếu Ngạo Giang Hồ độc đáo sắp xuất hiện tại CACK2 (http://cuuam.gosu.vn) với sự xuất hiện của Hoa Sơn Phái, Thần Thủy Cung và cả chuyện tình khó đỡ giữa Lệnh Hồ Xung và Đông Phương Bất Bại. Tất cả sẽ có trong phiên bản mới ra mắt vào 10h 13/12/2016.

Bất ngờ nằm ngoài dự đoán – Tiếu Ngạo Giang Hồ là đáp án cuối cùng

Trải qua 7 ngày chạy nhiệm vụ mệt, cộng đồng game thủ đã lật mở các mảnh ghép của bức tranh ẩn chứa hình ảnh Lệnh Hồ Xung và Đông Phương Bất Bại – hai nhân vật kinh điển của tác phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ. Tuy nhiên, ở phiên bản này, họ đã trở thành… tri kỉ.

cửu âm chân kinh 2
Đông Phương Bất Bại và Lệnh Hồ Xung, có gì đó sai sai?

Trái với dự đoán của nhiều người, Tiếu Ngạo Giang Hồ là từ khóa mô tả chính xác nhất bức tranh bí ẩn, cũng chính là tên gọi của phiên bản mới sắp ra mắt.

tiếu ngạo giang hồ

Lý giải cho điều này, NPH GOSU cho biết, Tiếu Ngạo Giang Hồ là cái tên gần gũi và truyền tải đúng tinh thần mà câu chuyện phiên bản mới mang lại cho game thủ. Ở đó có máy chủ Lệnh Hồ Xung, có nhân vật Đông Phương Bất Bại cùng với sự ra đời của Hoa Sơn Phái.

Cửu Âm Chân Kinh chính thức chạm mốc 20 môn phái

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với câu chuyện kiếm hiệp cùng cuộc hành trình của thiếu hiệp Lệnh Hồ thì Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ mang đến cho bạn một thế giới khác xa so với những gì mà bạn đã biết về Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung. Trải qua hơn 3 năm với sự thay đổi và lớn mạnh không ngừng của các môn phái đã tạo nên một Cửu Âm đa sắc màu, một thế giới võ hiệp rộng lớn bậc nhất.

game cack 2 Cửu Âm Chân Kinh 2 cho ra mắt một Tiếu Ngạo Giang Hồ thật khác vào ngày 13/12 3
Với sự xuất hiện của Hoa Sơn và Thần Thủy Cung Cửu Âm Chân Kinh 2 chạm mốc 20 môn phái

Vốn đã quá nổi tiếng trong bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, phái Hoa Sơn được biết đến là một chính phái tiếng tăm lừng lẫy trong giới võ lâm. Kiếm thuật đẹp mắt, kỳ diệu, Hoa Sơn được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất kiếm pháp. Với những lý do đó, Hoa Sơn phái hẳn sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng cho bức tranh phiên bản mới mang tên Tiếu Ngạo Giang Hồ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jO4_fLIxq2Q” ]

tin tức game online
Thiên hạ đệ nhất kiếm pháp Hoa Sơn Phái

Hoa Sơn phái có thể nổi danh thiên hạ nhưng một Thần Thủy Cung huyền bí tọa lạc dưới biển sâu thì chưa hẳn nhiều người đã biết đến. Do đó, sự xuất hiện của môn phái mới này chắc chắn sẽ khiến thế giới học của Cửu Âm thêm phần phong phú.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=t5LEzb816ng” ]

game hay Cửu Âm Chân Kinh 2 cho ra mắt một Tiếu Ngạo Giang Hồ thật khác vào ngày 13/12 5
Thần thủy Cung, môn phái huyền bí ít người trong giang hồ biết đến

Ngoài ra, trong phiên bản mới lần này, một số kỹ nghệ như nghề thư sinh, kỳ sỹ, họa sự, cầm sư sẽ được mở thêm danh phận. Bên cạnh đó, những tính năng mới như bang chiến server, hay việc mở rộng nội công và kinh mạch giang hồ cũng sẽ được tiến hành cập nhật.

game online hay nhất năm
Thế giới CACK2 ngày càng rộng lớn hơn

Như vậy, bức tranh về phiên bản mới của Cửu Âm chân Kinh 2 cuối cùng cũng đã được hé lộ và tất cả những gì game thủ có thể làm bây giờ là chờ đợi vào sự xuất hiện của Tiếu Ngạo Giang Hồ vào ngày mai.

Homepage: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

[fresh_embepost pid=”382767″ ]

[fresh_embepost pid=”394485″ ]

Đọc tiếp